Cập nhật NHNN sắp mua vàng vào, đảm bảo không lỗ

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả NHNN sắp mua vàng, hãy đảm bảo không mất điều này.

Ông Nguyễn Quang Huy, Vụ trưởng Vụ Ngoại hối (NHNN – NHNN) xác nhận với Báo Đầu tư điện tử – baodautu.vn, vàng sẽ tiếp tục hạ nhiệt. Do đó, Ngân hàng Nhà nước đang xem xét các phương án mua để tăng dự trữ ngoại hối.

Ngân hàng Nhà nước chuẩn bị mua vàng để đảm bảo không bị thất thoát

Ông Nguyễn Quang Huy, Vụ trưởng Vụ Quản lý Ngoại hối (NHNN)

Tại tọa đàm “Khuyến nghị chính sách kinh tế và điều hành chính sách tiền tệ 2014-2015” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Báo Lao Động tổ chức ngày 18.11, ông Nguyễn Quang Huy khẳng định vàng chắc chắn sẽ tiếp tục giảm giá. giá.

“Tôi quan sát thấy, giữa năm 2013, vẫn có nhiều ý kiến, dự báo của các tổ chức, chuyên gia cho rằng giá vàng có thể tăng. Nhưng cho đến nay, hầu như không có dự báo giá vàng thế giới tiếp tục tăng. Nguyên nhân là do kinh tế thế giới phục hồi tốt hơn dự kiến. Việc Fed thắt chặt chính sách tiền tệ chỉ còn là vấn đề thời gian. Khi đó, vàng (là tài sản đầu tư được định giá bằng USD) đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực ”, ông Nguyễn Quang Huy nói.

Riêng tại thị trường Việt Nam, đại diện Vụ Quản lý ngoại hối cho biết, vàng với vai trò là công cụ đầu tư đã phai nhạt rất nhiều. Bên cạnh xu hướng giảm, triển vọng phục hồi kinh tế trong nước khiến các kênh đầu tư khác trở nên hấp dẫn hơn nên đầu tư vào vàng cũng giảm theo.

Trong bối cảnh đó, ông Nguyễn Quang Huy khẳng định, Ngân hàng Nhà nước đang chuẩn bị mọi phương án cần thiết, trong đó có phương án mua vàng miếng để tăng dự trữ ngoại hối. “Thời điểm mua phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho mọi trường hợp,” ông Huy nói.

Trả lời câu hỏi của Báo Đầu tư Điện tử – baodautu.vn Về việc Ngân hàng Nhà nước mua vàng có khả năng bị lỗ nếu giá vàng tiếp tục giảm, ông Huy khẳng định sẽ thực hiện các biện pháp để việc mua vàng không bị lỗ.

Từ đầu tháng 11 đến nay, Ngân hàng Nhà nước chỉ tổ chức 3 phiên đấu thầu vàng, nhưng lượng vàng trong phiên đấu thầu không bán hết cho thấy nhu cầu mua vàng trên thị trường giảm.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận