Cập nhật NHNN cam kết hỗ trợ Ngân hàng Xây dựng đảm bảo thanh khoản

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả việc NHNN cam kết hỗ trợ Ngân hàng Xây dựng đảm bảo thanh khoản này.

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam – VNCB đã hoàn thành việc bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao thay những người đã có quyết định miễn nhiệm là ông Phạm Công Danh, nguyên Chủ tịch HĐQT. , và anh Phan. Thanh Mai, nguyên Tổng giám đốc ngân hàng. Cụ thể, bà Vũ Bạch Yến – thành viên HĐQT VNCB từ tháng 2/2012 được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT.

Ngân hàng Nhà nước cam kết hỗ trợ Ngân hàng Xây dựng đảm bảo thanh khoản

Tổng giám đốc VNCB là ông Đàm Minh Đức, nguyên Phó tổng giám đốc phụ trách khu vực Hà Nội của VNCB. Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, VNCB đã có phương án thay thế nhân sự kịp thời nhằm đảm bảo công tác quản trị, ổn định tổ chức và hoạt động ngân hàng bình thường.

Ngân hàng Nhà nước cam kết hỗ trợ Ngân hàng Xây dựng đảm bảo thanh khoản
VNCB sẵn sàng đảm bảo ổn định thanh khoản và an toàn tiền gửi của tổ chức, cá nhân trong mọi trường hợp

Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, được sự hỗ trợ tối đa của Ngân hàng Nhà nước – VNCB sẵn sàng đảm bảo ổn định thanh khoản và an toàn tiền gửi của tổ chức, cá nhân tại VNCB trong mọi trường hợp. . Chiều 29/7, Ngân hàng Nhà nước cũng đã có thông báo chính thức.

Nội dung thông báo của NHNN cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang thụ lý vụ án Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng theo Điều 165 BLHS. tại Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh, TP. Theo đó, ngày 29/7/2014, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã công bố Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt bị can để tạm giam đối với:

1. Họ và tên: Phạm Công Danh, giới tính: Nam; Sinh: 10-10-1965, tại Quảng Ngãi; Tiếng Việt; Dân tộc Kinh. Nghề nghiệp: Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn Thiên Thanh; 2. Họ và tên: Phan Thanh Mai, Giới tính: Nam. Sinh: 20/6/1971, tại Nghệ An. Tiếng Việt; Dân tộc Kinh. Nghề nghiệp: Nguyên thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNCB; 3. Họ và tên: Mai Hữu Khương, Giới tính: Nam. Sinh ngày: 19 tháng 8 năm 1983, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếng Việt; Dân tộc Kinh. Nghề nghiệp: Nguyên Thành viên Hội đồng quản trị, Phụ trách Tài chính. Các thành viên này đều tham gia VNCB.

Trong khi đó, tại Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng còn lại năm 2014, Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc VNCB đã đề ra những mục tiêu kinh doanh cốt yếu trong hoạt động. của các ngân hàng thương mại, đặc biệt là VNCB trong quá trình tái cơ cấu, nhằm ổn định và tăng trưởng nguồn vốn huy động, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vốn cho tăng trưởng tín dụng và phát triển các sản phẩm đặc thù.

Trên cơ sở đó, VNCB đã đẩy mạnh xử lý nợ xấu, tăng hiệu quả kinh doanh. Trong bối cảnh VNCB đã, đang và tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động để hoàn thành tái cơ cấu, Hội nghị triển khai công tác VNCB 6 tháng cuối năm đã đưa ra những định hướng mạnh mẽ và những chính sách cụ thể. thân hình. trong việc nâng cao khả năng huy động vốn, đẩy mạnh mục tiêu phát triển tín dụng đối với nhóm sản phẩm phục vụ ngành xây dựng song song với nhóm hỗ trợ phát triển tín dụng trong lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận