Cập nhật Nhiều nét mới trong bình chọn báo cáo thường niên 2013

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu nhà sản xuất sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn nhiều nét mới trong việc bình chọn báo cáo thường niên 2013 này.

Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên 2013 đã chính thức được phát động vào ngày hôm qua (19/3) nhằm khuyến khích các doanh nghiệp niêm yết nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp, chuẩn mực và minh bạch trong công tác báo cáo. hàng năm. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, cuộc bình chọn do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital.

Nhiều tính năng mới trong cuộc bình chọn báo cáo thường niên 2013

Đối tượng tham gia là các công ty niêm yết trên cả hai Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và TP. Dự kiến, hơn 700 báo cáo thường niên của các công ty niêm yết sẽ được lựa chọn trong cuộc bình chọn năm nay. Tiêu chuẩn, minh bạch, chuyên nghiệp và sáng tạo tiếp tục là tiêu chí đánh giá, với cấu trúc 75 điểm cho nội dung và 25 điểm cho phần trình bày.

Đánh giá về cuộc Bình chọn Báo cáo thường niên năm nay, TS Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, đồng Trưởng Ban tổ chức cho biết, so với mọi năm, cuộc bình chọn năm nay có nhiều điểm mới. .

Thứ nhất, tiêu chí bình chọn được xây dựng dựa trên Thông tư mới về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán (Thông tư 52/2012 / TT-BTC). Ngoài các nội dung cơ bản của báo cáo thường niên, các vấn đề liên quan đến đánh giá hiệu quả hoạt động, đánh giá và công bố tình hình tài chính, cũng như khả năng phân tích, dự báo rủi ro và chia sẻ thông tin. Thông tin quản trị công ty… sẽ được chấm điểm chi tiết, yêu cầu cao hơn, tương ứng với quy định mới về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, cũng như mức chất lượng của báo cáo thường kỳ. tăng qua từng năm.

Thứ hai, hội đồng bình chọn năm nay có sự tham gia của các chuyên gia đến từ International Finance Corporation (IFC), nhằm tăng cường đánh giá các nội dung liên quan đến quản trị công ty trong BCTN. . Với kinh nghiệm thúc đẩy quản trị công tốt của IFC tại nhiều quốc gia trên thế giới, sự hiện diện của IFC sẽ giúp cuộc bình chọn trở nên chuyên nghiệp hơn và sẽ có thêm nhiều khuyến nghị hữu ích cho doanh nghiệp.

Thứ ba, cuộc bình chọn năm nay sẽ bổ sung một giải thưởng mới – Giải thưởng Báo cáo Bền vững (SRA) cho báo cáo hàng năm về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với các vấn đề môi trường. trường học và xã hội. Là một phần của Cuộc bình chọn Báo cáo Thường niên, giải thưởng này được hỗ trợ về mặt chuyên môn bởi IFC và Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA).

Đánh giá cao những điểm mới của Giải Bình chọn năm nay, bà Phan Thị Tường Tâm, Tổng Giám đốc HOSE, Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng bình chọn cho biết: “Với việc bổ sung Giải Báo cáo phát triển. Để phát triển bền vững, Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên lần thứ 6 sẽ chuyển sang một giai đoạn phát triển mới, với định hướng tiếp theo là doanh nghiệp phải công bố thông tin và xây dựng môi trường kinh doanh dựa trên phát triển. phát triển bền vững thông qua tiêu chí trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường và xã hội. Đây cũng là cuộc tập dượt cho các công ty niêm yết trước khi báo cáo phát triển bền vững được hợp pháp hóa tại Việt Nam trong thời gian tới ”.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận