Cập nhật Nhiều cổ phiếu giao dịch thỏa thuận

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, đại lý vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả rất nhiều cổ phiếu giao dịch thỏa thuận này

Sáng nay (7/10), trong phiên giao dịch thứ 392 của thị trường chứng khoán Việt Nam, có tới 4 loại cổ phiếu được thực hiện theo hình thức thỏa thuận mua – bán với tổng giá trị 800 triệu đồng, cao nhất thế giới. tháng.

Đó là các cổ phiếu BBC, BT6, KHA và REE với tổng khối lượng là 42.500 cổ phiếu.

Trong khi đó, trên thị trường tập trung, VN-Index giảm 0,43% xuống 181,71 điểm. Nguyên nhân là do có 9 loại cổ phiếu giảm giá với mức giá từ 200 – 700 đồng / cổ phiếu.

Tổng giá trị giao dịch khớp lệnh đạt 2,4 tỷ đồng.

Chi tiết:

Giao dịch:

Lucifer

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận