Cập nhật Nhận ngoại tệ từ nước ngoài được miễn thuế thu nhập

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Các mặt hàng. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách sản phẩm của các nhà sản xuất cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục vấn đề về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Nhận ngoại tệ từ nước ngoài được miễn thuế thu nhập này.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định khuyến khích người Việt Nam định cư ở nước ngoài chuyển tiền về nước. Theo đó, không chỉ người gửi được tạo mọi điều kiện thuận lợi mà người nhận cũng không phải nộp thuế thu nhập đối với số ngoại tệ chuyển về.

Nhận ngoại tệ từ nước ngoài được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp

ngoại tệ, ngoại tệ chuyển về Việt Nam
Chính phủ khuyến khích người nước ngoài chuyển tiền vào Việt Nam

Theo Quyết định trên, Chính phủ khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài về nước theo quy định của pháp luật Việt Nam và nước sở tại.

Ngoài ra, người nước ngoài chuyển tiền từ nước ngoài vào Việt Nam với mục đích giúp đỡ gia đình, người thân, từ thiện khác được khuyến khích và thực hiện như đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài được chuyển ngoại tệ từ nước ngoài vào Việt Nam dưới hình thức chuyển ngoại tệ thông qua tổ chức tín dụng được phép. Chuyển ngoại tệ thông qua tổ chức cung ứng dịch vụ tài chính bưu chính quốc tế và cá nhân đưa người vào Việt Nam.

Cá nhân ở nước ngoài khi vào Việt Nam mang ngoại tệ thay mặt cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải khai báo với Hải quan cửa khẩu số ngoại tệ từ nước ngoài mang về nước và gửi lại cho người thụ hưởng ở trong nước. Quốc gia.

Người thụ hưởng nhận bằng ngoại tệ hoặc VND theo yêu cầu. Trường hợp nhận bằng ngoại tệ, người thụ hưởng có thể bán cho tổ chức tín dụng được phép, chuyển vào tài khoản tiền gửi ngoại tệ của cá nhân và sử dụng theo quy định hiện hành về quản lý ngoại hối và tiết kiệm ngoại tệ. hoặc sử dụng cho các mục đích khác theo quy định.
Đặc biệt, người hưởng không phải nộp thuế thu nhập ngoại tệ chuyển ra nước ngoài.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận