Cập nhật Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng giải thích cách giao dịch $ ADA khi nó tăng giá

Cập nhật nhà phân tích tiền điện tử phổ biến giải thích cách giao dịch $ ADA khi nó tăng giá

www.cryptoglobe.com

Ngày 18 tháng 1 năm 2022 04:31, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã tiết lộ rằng ông tin rằng giá của Cardano ($ ADA) đã chạm đáy sau khi giảm xuống 1 đô la và hiện đang “nhắm mục tiêu” một đợt tăng lên 2 đô la. đô la khi các nhà đầu tư chuyển đến.

Trong một bản cập nhật mới được chia sẻ trên YouTube, van de Poppe lưu ý rằng Cardano hiện đang thể hiện sức mạnh trên thị trường khi tâm lý dành cho nó nhanh chóng thay đổi từ giảm giá vào tháng trước sang tăng sau khi ra mắt. của nhiều nền tảng mới trên blockchain của nó.

Nhà phân tích người Hà Lan lưu ý rằng giá của tiền điện tử đã bật khỏi mức hỗ trợ quan trọng xung quanh mốc 1,20 đô la và đang chứng kiến ​​sự tiếp tục vì “các biểu đồ không thay đổi có nghĩa là mức hỗ trợ quan trọng vẫn giữ nguyên”.

Nhà phân tích nói thêm rằng chúng ta có thể “thấy rằng động lực thực sự hoặc sự cường điệu xung quanh Cardano đang thức dậy trở lại.” Theo báo cáo của CryptoGlobe, giá ADA đã tăng vọt sau khi Coinbase sửa lỗi rút tiền khiến người dùng không thể chuyển tiền của họ và sau khi ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) có thể sử dụng đầu tiên được ra mắt. trên hệ sinh thái của bạn sau khi tiến hành chào hàng bí mật

Ứng dụng đầu tiên đó, MuesliSwap, một sàn giao dịch phi tập trung với các chức năng của trình khởi chạy cũng đã được khởi chạy trên chuỗi khối Bitcoin Cash. Nền tảng này không có sẵn trên Ethereum hoặc Binance Smart Chain, hai trong số các nền tảng DeFi lớn nhất tính theo tổng giá trị bị khóa.

Đối với nhà phân tích người Hà Lan, những người muốn đầu tư vào ADA ngay bây giờ để tận dụng lợi thế của cuộc biểu tình nên tìm kiếm “xác nhận bổ sung ở các mức thấp hơn hoặc kiểm tra lại.”

Mọi người đổ xô đến $ ADA vào lúc này, khi nó đang chạy.

Nếu quan tâm, tôi sẽ đợi xác nhận bổ sung ở các cấp thấp hơn hoặc kiểm tra lại ở đó, như được hiển thị trong biểu đồ.

Phân tích đầy đủ: https://t.co/EKsbUiwLa9 pic.twitter.com/04zow2Hu6y

– Michaël van de Poppe (@CryptoMichNL) ngày 17 tháng 1 năm 2022

Đáng chú ý, van de Poppe trong quá khứ đã tiết lộ rằng ông đang tăng giá trên Cardano và có mục tiêu giá dài hạn cho tiền điện tử là 10 đô la. Cardano, theo dữ liệu CryptoCompare, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 1,5 đô la.

Các nhà đầu tư đang đặt cược vào ADA sau khi ra mắt mạng chính của SundaeSwap, một “giao thức cung cấp thanh khoản tự động, có thể mở rộng và trao đổi tự động” được hỗ trợ bởi cFund, một công ty liên doanh được cFund hậu thuẫn. Hỗ trợ của IOHK, Alameda Research và Double Peak Group.


Viết một bình luận