Cập nhật Nhà đầu tư dự tăng, giới chuyên gia lo giảm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua giải quyết vấn đề về vốn. Trang web này không có ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng, các chuyên gia lo lắng về mức giảm này.

Giá vàng tuần tới: Nhà đầu tư kỳ vọng tăng, chuyên gia lo ngại giảm

Dự báo về giá vàng tuần tới, nhiều chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ giảm, trong khi nhà đầu tư kỳ vọng giá vàng sẽ tăng.

Kết quả khảo sát của Kitco về giá vàng tuần tới
Kết quả khảo sát của Kitco về giá vàng tuần tới

Cuối tuần trước, cả nhà đầu tư và chuyên gia đều tin tưởng vào đà tăng của giá vàng, nhưng thực tế giá vàng đã “bốc hơi” 120.000 đồng / lượng sau một tuần giao dịch ảm đạm.

Dự báo về giá vàng tuần tới, niềm tin của các chuyên gia vào xu hướng tăng của kim loại quý đang phai nhạt. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn hy vọng giá kim loại quý này sẽ hồi phục trở lại.

Khảo sát của Kitco về giá vàng tuần tới cho thấy, tại Phố Wall, chỉ có 33% số người tham gia khảo sát tin tưởng vào đà tăng giá của kim loại quý trong tuần tới. Có tới 57% cho rằng giá vàng sẽ đi xuống và 10% cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

Tỷ lệ phần trăm này trong cuộc khảo sát Main Street thay đổi đáng kể. Kết quả khảo sát đối với nhà đầu tư cho thấy, 58% nhà đầu tư cho rằng giá vàng sẽ tăng trong tuần tới. Chỉ 27% cho rằng giá vàng đang giảm và 16% giữ quan điểm trung lập.

Giá vàng trong nước hôm nay (5/3) hiện ở mức 36,63-36,88 triệu đồng / lượng, giảm mạnh so với chốt phiên cuối tuần trước.

Trong khi đó, trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay đứng ở mức 1.234,3-1.235,3 USD / ounce, ghi nhận mức giảm hàng tuần sau 4 tuần tăng giá trước đó. Tuần trước cũng là tuần giảm mạnh nhất kể từ tháng 11 năm 2016.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận