Cập nhật Người dân rộn ràng mua vàng tại ngân hàng đón ngày Thần Tài sớm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp người dùng giải quyết vấn đề về vốn. Trang web này không có ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Người dân tấp nập mua vàng tại các ngân hàng để đón Thần tài sớm này.

Người dân tấp nập mua vàng tại ngân hàng để sớm đón Thần Tài

Chưa đến mùng 10 tháng Giêng nhưng không khí mua vàng cầu may, đón ngày vía Thần tài đã bắt đầu nhộn nhịp. Năm nay, nhiều khách hàng cho biết, thay vì xếp hàng mua vàng tại các tiệm vàng mất nhiều thời gian, công sức, họ chọn đến ngân hàng mua vàng hoặc mua trước qua eBank.

TPBank đã chuẩn bị sẵn lượng vàng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong ngày vía Thần Tài
TPBank đã chuẩn bị sẵn lượng vàng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Những năm gần đây, cứ đến ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), các tiệm vàng lại “chật cứng” khách xếp hàng dài, có người phải chờ cả tiếng đồng hồ mới đến giờ giao dịch. Thờ Thần Tài.

Năm nay, chán vía Thần Tài nhưng vẫn phải chờ đợi, nhiều người đã sớm rủ nhau đi mua vàng Thần Tài trước vài ngày để tránh chen chúc. Họ cũng chọn ngân hàng, thay vì tiệm vàng với mong muốn được phục vụ. chuyên nghiệp hơn. Tại các điểm bán vàng của các ngân hàng được Nhà nước cấp phép kinh doanh vàng như TPBank, Sacombank …, nhiều khách hàng đã rục rịch mua vàng. Theo giao dịch viên TPBank, ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm vàng như vàng miếng SJC, sản phẩm Kim Thần Tài gồm vàng Kim Đẩu, vàng Ông Thần Tài, nhẫn các loại 1, 2, 5 …

Khách hàng có thể mua vàng trực tuyến tại TPBank 24/7
Khách hàng có thể mua vàng trực tuyến tại TPBank 24/7

Không chỉ trực tiếp bán vàng tại các điểm giao dịch trên cả nước, TPBank còn cập nhật tính năng thanh toán vàng Thần Tài trên ứng dụng eBank, giúp khách hàng dễ dàng chọn mua trước có nhu cầu, mua sau. Sau đó đến các điểm giao dịch của TPBank để nhận vàng. Đại diện TPBank cho biết, ngân hàng đã chuẩn bị sẵn lượng vàng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một khách hàng vừa giao dịch tại TPBank cho biết, chị mua một lượng vàng Kim Đóa về cúng trong nhà, đồng thời mua một chỉ để tặng vợ chồng con gái mới cưới: “Người xưa nói có thờ, có cúng. . Có chế độ ăn uống lành mạnh, gia đình tôi làm ăn buôn bán nên năm nào cũng làm theo phong tục này ”.

Tham khảo trên thị trường, giá vàng SJC thời điểm này có giá 37,25 triệu đồng / lượng. Trong ngày vía Thần Tài, giá vàng được dự báo sẽ có biến động nhẹ trong khi lượng người đến giao dịch tăng lên. điểm để nhận tiền. Phục vụ tận tình, chu đáo.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận