Cập nhật Ngày 30/1: Giá vàng tăng nhẹ

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng từ 500k đến 10 triệu đồng, sở hữu hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả ngày 30/1: Giá vàng tăng nhẹ.

Đà tăng của giá vàng tiếp tục trong một tuần giao dịch mới khi chốt phiên Mỹ đêm qua lên 1.196,1 USD một ounce, tăng 5 USD.

                Giá vàng đầu tuần tăng nhẹ do chứng khoán và USD suy yếu
Giá vàng đầu tuần tăng nhẹ do chứng khoán và USD suy yếu

Phiên giao dịch hôm qua có mức thấp nhất là 1.190,7 USD / ounce, nhưng vẫn ở trên mức thấp nhất trong 5 tuần là gần 10 USD. Giá sau đó phục hồi lên mức cao 1.196,4 USD, và sau đó giảm xuống đóng cửa ở mức 1.196,1 USD / ounce. Quy đổi ra tiền Việt Nam đồng, mức giá này tương đương 32,6 triệu đồng mỗi lượng (chưa tính thuế, phí, gia công).

Giá vàng đầu tuần tăng nhẹ do đồng đô la Mỹ và thị trường chứng khoán đồng loạt giảm giá trước chính sách hạn chế nhập cảnh mà Tổng thống Mỹ – Donald Trump công bố hôm thứ Sáu. Trong phiên giao dịch hôm qua, hàng loạt thị trường chứng khoán đều chìm trong sắc đỏ, chỉ có chỉ số Nasdaq tăng nhẹ 0,1%. Chỉ số công nghiệp Dow Jones của Mỹ giảm 0,04 điểm phần trăm trong phiên giao dịch ngày 29/1 (giờ địa phương). Đồng đô la Mỹ mất 0,24 điểm phần trăm trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

“Những lo ngại với các chính sách thương mại và nhập cư của Trump là một trong những yếu tố dẫn đến sự suy yếu của đồng USD, giúp giá vàng tăng nhẹ”, Junichi Ishikawa, chiến lược gia ngoại hối cấp cao tại IG Securities, cho biết.

Thêm áp lực lên thị trường chứng khoán khi dữ liệu mới cho thấy tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ tăng 1,9% trong quý 4 năm 2016, thấp hơn 2,2% so với dự kiến ​​và tốc độ 3,5 điểm. phần trăm của quý 3 năm 2016.

Thị trường châu Á vẫn đóng cửa sáng nay. Các doanh nghiệp kinh doanh vàng trong nước cũng được nghỉ Tết Nguyên đán. Mức giá trước Tết dao động trong khoảng 36,75-36,90 triệu đồng, cao hơn giá thế giới 4,2 triệu đến 4,4 triệu đồng mỗi lượng.

Cùng với đà tăng của vàng, bạc cũng có sự tăng giá nhẹ khi tăng 0,29% lên 17,29 USD / ounce.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận