Cập nhật “Ngành bảo hiểm Việt Nam

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc “Ngành bảo hiểm Việt Nam này

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Bảo hiểm vừa phối hợp với Trường Đại học Tài chính Marketing và các doanh nghiệp bảo hiểm tổ chức Hội thảo “Ngành bảo hiểm Việt Nam – Cơ hội và thách thức”.

“Ngành Bảo hiểm Việt Nam - Cơ hội và thách thức”

Hội thảo ngoài việc giới thiệu những thực trạng cơ bản của thị trường bảo hiểm Việt Nam với những cơ hội và thách thức, còn tạo ra một diễn đàn sôi nổi và toàn diện cho sinh viên chuyên ngành bảo hiểm nói riêng và sinh viên. Chuyên ngành kinh tế. , tài chính nói chung tìm hiểu thêm về ngành mình đang theo học và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Toàn cảnh hội nghị – Ảnh: TC

Theo ông Ngô Việt Trung, Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính), thời gian tới sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp bảo hiểm mới được cấp phép và tham gia thị trường bảo hiểm. dịch vụ mới. Các sản phẩm bảo hiểm mới sẽ được các doanh nghiệp tung ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu bảo hiểm đa dạng của các tổ chức, cá nhân.

Tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường năm 2012 đạt 40.693 tỷ đồng, tăng 11,25% so với năm 2011, mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm năm 2013 tăng 10 – 12% so với năm 2012. Mặc dù năm 2012, ngành bảo hiểm đã không về đích. Theo kế hoạch ban đầu với mục tiêu tăng trưởng 17% do nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng so với các ngành khác, tốc độ tăng trưởng của ngành năm 2012 vẫn thuộc tốp đầu. đầu.

Kim Lan

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận