Cập nhật Ngân hàng TMCP Bắc Á kỷ niệm 20 năm thành lập

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Sáng 17/9, tại Thành phố Vinh (Nghệ An), Ngân hàng TMCP Bắc Á tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1994 – 2014).

Ngân hàng TMCP Bắc Á kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập theo Quyết định số 183 / QĐ-NH5 ngày 01/09/1994 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, là Ngân hàng TMCP đầu tiên có trụ sở chính tại thành phố Vinh, tỉnh. Nghệ An, vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đánh giá cao hướng đi của Bac A Bank gắn với nông nghiệp với những dự án đột phá.

Ngay từ khi thành lập, Bac A Bank đã xác định định hướng chiến lược phát triển của mình là tập trung đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, với triết lý kinh doanh: “Không tìm kiếm lợi nhuận tối đa mà luôn hài hòa lợi ích của các bên liên quan để cùng nhau phát triển bền vững”.

Nhờ đó, sau 20 năm, trước những biến động của nền kinh tế trong nước và quốc tế, có nhiều thời điểm vô cùng khó khăn nhưng Bac A Bank vẫn không ngừng lớn mạnh, đến nay vốn điều lệ đạt 3.700 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 53,98. nghìn tỷ đồng, trong đó cho vay nông nghiệp, nông thôn chiếm 68,21% dư nợ.

Bac A Bank hiện có 84 điểm giao dịch tại 12 tỉnh thành trên cả nước với 1.200 cán bộ nhân viên. Bên cạnh các dịch vụ tài chính ngân hàng tiện ích, Ngân hàng TMCP Bắc Á là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. Có thể thấy rõ, thành công của các dự án ứng dụng công nghệ cao mà Bac A Bank tư vấn đầu tư đã tạo ra bước đột phá lớn cho ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng và góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Nền kinh tế Việt Nam nói chung, điển hình là dự án TH True Milk.

Lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á nhận cờ thi đua của Chính phủ
Lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á nhận cờ thi đua của Chính phủ

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đánh giá cao việc làm của Ngân hàng TMCP Bắc Á. Bộ trưởng Bùi Quang Vinh cho biết: “Thế mạnh của nền kinh tế Việt Nam vẫn là nông nghiệp nên việc tập trung đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp với những dự án đột phá, mang lại hiệu quả cao của Ngân hàng TMCP. Bắc Á là nơi Việt Nam đang rất cần. Bac A Bank có cách làm nhân văn, hướng đi đúng đắn, thiết thực, đã góp phần to lớn vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước, tạo ra những sản phẩm có uy tín và thương hiệu. Những đóng góp của Ngân hàng TMCP Bắc Á là rất xứng đáng. ”

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Bắc Á vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Bà Thái Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận