Cập nhật Ngân hàng Sài Gòn thâu tóm Bảo hiểm Bảo Long

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ người mua khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả thương vụ mua Bảo hiểm Bảo Long của Ngân hàng Sài Gòn.

Tính đến thời điểm hiện tại, SCB đã nắm 58,73% vốn của Bảo Long và nắm quyền chi phối tại công ty này.

Theo Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), năm 2014 SCB đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép SCB thành lập hoặc mua mới công ty bảo hiểm với mức đầu tư tối thiểu 51% vốn điều lệ. Trong năm qua, SCB đã mua cổ phần của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long). Tính đến thời điểm hiện tại, SCB đã nắm 58,73% vốn của Bảo Long và nắm quyền chi phối tại công ty này.

Bảo hiểm Bảo Long được thành lập cách đây 20 năm và là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. SCB và Bảo Long ký hợp đồng hợp tác toàn diện. Theo đó, SCB sẽ triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng – bảo hiểm và kinh doanh tại cả ngân hàng và Bảo Long nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thành Long - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm.
Ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm.

Mới đây, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Nguyên lần thứ 3 tại tỉnh Lâm Đồng (ngày 17/5), Bảo Long đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác cung ứng. các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến mắc ca tại Việt Nam với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Các chương trình tín dụng phát triển cây mắc ca tại Việt Nam sẽ được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt giới thiệu tới khách hàng sử dụng sản phẩm bảo hiểm của Bảo Long với mức phí cạnh tranh và điều kiện bảo vệ tốt nhất.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận