Cập nhật Ngân hàng nước ngoài có niềm tin hoạt động tại Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề nảy sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với độc giả về ngân hàng nước ngoài có niềm tin đang hoạt động tại Việt Nam.

Sáng 21/5, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng đối ngoại tại Việt Nam. Lãnh đạo các ngân hàng nước ngoài, trong đó có ngân hàng Trung Quốc đều khẳng định tin tưởng và quyết tâm hoạt động tại Việt Nam.

Ngân hàng nước ngoài tự tin hoạt động tại Việt Nam

TIN TỨC LIÊN QUAN
Khuyến nghị của Ngân hàng Nhà nước: Có vàng thì tranh thủ bán
Giá USD giảm mạnh bộc lộ yếu tố tâm lý
Ngân hàng ICBC (Trung Quốc) vẫn cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam
Ngân hàng ICBC (Trung Quốc) vẫn cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam

Phát biểu tại hội nghị sáng nay, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết, những ngày qua, tình hình Biển Đông rất phức tạp, tuy nhiên, thị trường ngoại tệ Việt Nam tiếp tục tăng trưởng. tiếp tục ổn định.

Hệ thống ngân hàng của Việt Nam vẫn an toàn và minh bạch trong nước cũng như quốc tế. Điều này cho thấy hệ thống tài chính ngân hàng của Việt Nam đã trở nên vững chắc hơn và có khả năng chống chọi với những tác động bất lợi từ bên ngoài.

Tuy nhiên, Thống đốc cũng thừa nhận những diễn biến bất lợi cũng có tác động đến tâm lý của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

“Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam đã có những giải pháp quyết liệt và cam kết mạnh mẽ nhằm đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Qua đó, góp phần củng cố niềm tin của nhà đầu tư và cải thiện môi trường đầu tư tại Việt Nam ”, Thống đốc khẳng định.

Thống đốc cũng nhấn mạnh chủ trương của Chính phủ là xây dựng môi trường hòa bình, ổn định để xây dựng và phát triển đất nước. Chủ trương đề cao nguyên tắc giải quyết bất đồng bằng biện pháp hòa bình. Không sử dụng hoặc đe dọa sử dụng vũ lực theo quy định của luật pháp quốc tế.

Những nỗ lực và thiện chí của Chính phủ Việt Nam được các ngân hàng nước ngoài đánh giá cao. Đại diện Ngân hàng ICBC (Trung Quốc) cho biết: “Những ngày qua, được sự chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các giải pháp kịp thời, chúng tôi có thêm niềm tin khi hoạt động tại Việt Nam. . . Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để củng cố niềm tin đó với những khách hàng lâu năm tại Việt Nam. ”

Lãnh đạo ICBC cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, hoạt động lâu dài tại Việt Nam và thời gian tới sẽ không ngừng thông tin, tuyên truyền để các doanh nghiệp Trung Quốc tăng cường đầu tư vào Việt Nam. Thông báo kịp thời cho Ngân hàng Nhà nước về tình hình hoạt động.

Tương tự, lãnh đạo Ngân hàng BTMU (Nhật Bản) cũng khẳng định tin tưởng vào các chính sách của Chính phủ Việt Nam trong việc tạo hành lang pháp lý, môi trường đầu tư, an ninh trật tự,… để thu hút sự quan tâm. quả tim. những nhà đầu tư nước ngoài.

“Với những diễn biến trên biển Đông, hoạt động của ngân hàng chúng tôi và khách hàng vẫn diễn ra bình thường. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm đầu mối kết nối, kêu gọi khách hàng đầu tư vào Việt Nam, đồng thời tiếp tục đưa các nhà đầu tư Nhật Bản đến ”, đại diện BTMU cho biết.

Đại diện nhà đầu tư Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan cho biết, các nhà đầu tư Hàn Quốc vẫn cam kết tiếp tục đầu tư vào Việt Nam và tăng cường đầu tư mới với quan điểm đầu tư lâu dài.

Là ngân hàng có hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, ANZ thừa nhận tình hình căng thẳng trên Biển Đông đang gây lo ngại cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Chính phủ đã đưa tình hình vào tầm kiểm soát. “Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đang hoạt động bình thường, một số ít bị ảnh hưởng nhưng đã hoạt động trở lại”, đại diện ANZ xác nhận.

Viết một bình luận