Cập nhật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có biểu trưng mới

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Ngân hàng Nhà nước Việt Nam logo mới này.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký ban hành Quyết định số 1639 / QĐ-NHNN về việc phê duyệt biểu trưng (logo) và giải thích biểu trưng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Biểu trưng mới của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Biểu trưng mới của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Theo Quyết định số 1639 / QĐ-NHNN, logo mới sẽ thay thế logo hiện hành của Ngân hàng Nhà nước. Các đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước được sử dụng biểu trưng trong các hoạt động đối nội và đối ngoại của ngành Ngân hàng.

Logo mới có hình dáng trang trọng, đường nét thanh thoát, bố cục cân đối với hình ảnh cách điệu của Tòa nhà trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đặt tại trung tâm là hình ảnh đặc trưng, ​​dễ nhớ, dễ hiểu. biểu hiện. nêu rõ vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong quản lý Nhà nước về tiền tệ và ngân hàng.

Màu sắc của logo mới thể hiện sự tin cậy, ổn định và phát triển bền vững của ngành ngân hàng.

Thay đổi biểu trưng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam kết hợp với xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo hướng hiện đại nhưng mang tính kế thừa. đề cao các giá trị truyền thống.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận