Cập nhật Ngân hàng Nhà nước có nữ Phó thống đốc mới

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu sản phẩm các nhà sản xuất vay tiền trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, đại lý vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Ngân hàng Nhà nước về nữ Phó thống đốc mới này.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ (NHNN) vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Thống đốc NHNN từ ngày 16/8/2014.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có nữ Phó thống đốc mới

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có nữ Phó thống đốc mới
Bà Nguyễn Thị Hồng, tân Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Ngày 16/8/2014, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1418 / QĐ-TTg về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Hồng, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Phó thống đốc. . NHNN từ ngày 16/8.

Đến nay, NHNN có 7 Phó Thống đốc, gồm: Ông Nguyễn Đồng Tiến, Ông Đặng Thanh Bình, Ông Nguyễn Phước Thanh, Ông Đào Minh Tú, Ông Lê Minh Hưng, Ông Nguyễn Toàn Thắng, Bà. .Nguyễn Thị Hồng.

Bà Nguyễn Thị Hồng là một trong số ít nữ Phó Thống đốc được bổ nhiệm trong thời gian qua.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận