Cập nhật Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á quan tâm tới các dự án hạ tầng giao thông Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, Tìm hiểu sản phẩm mà nhà sản xuất vay vốn trực tuyến giúp khách hàng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Ngân hàng Đầu tư Hạ tầng Châu Á đang quan tâm đến các dự án hạ tầng giao thông Việt Nam này.

Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng Châu Á quan tâm đến các dự án hạ tầng giao thông tại Việt Nam

Đây là thông tin được ông Kim Lập Quần – Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư Hạ tầng Châu Á (AIIB) đưa ra trong buổi làm việc sáng nay với Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa.

Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa tiếp ông Kim Lập Quân - Chủ tịch Ngân hàng AIIB
Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa tiếp ông Kim Lập Quân – Chủ tịch Ngân hàng AIIB

Theo Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa, Bộ luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác với AIIB và sẽ tiếp tục hợp tác với AIIB như một đối tác tin cậy và có trách nhiệm.

“Hiện Việt Nam đang kết hợp vay ODA và vay thương mại để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng trong bối cảnh nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng cao nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn về trần nợ công. Vì vậy, việc được tiếp cận nguồn vốn với những ưu đãi từ AIIB như chi phí thấp, không cần bảo lãnh của Chính phủ là vô cùng quý giá ”, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa nói.

Bộ GTVT Việt Nam cũng mong muốn AIIB ngoài việc cấp vốn cho khu vực công, đặc biệt quan tâm đến việc khuyến khích và hỗ trợ khu vực tư nhân đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông tại Việt Nam. phương hướng và chính sách cụ thể trong lĩnh vực này. .

Chủ tịch AIIB Kim Lập Quân cho biết, Việt Nam là quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển, những năm gần đây Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Vì vậy, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng là điều kiện tốt để duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế. AIIB có thể tài trợ cho Việt Nam các khoản vay để phát triển cơ sở hạ tầng với các điều kiện thuận lợi và việc tiếp cận các nguồn vốn này là rất tốt để phát triển kinh tế.

AIIB cam kết thúc đẩy cho vay khu vực tư nhân Việt Nam mà không cần chính phủ bảo lãnh vì Việt Nam đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong cộng đồng quốc tế, thể hiện qua cán cân thanh toán và các nhà đầu tư. riêng. Các nhà đầu tư nước ngoài vẫn chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư.

Trước đó, trong buổi làm việc với Tổng công ty Đầu tư và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (CIPM – Bộ GTVT), AIIB đã bày tỏ sự quan tâm và đồng ý xem xét tài trợ và đồng tài trợ. viện trợ. hỗ trợ ngay trong năm 2017-2018 về tài chính cho các dự án: xây dựng tuyến Mỹ An – Vàm Cống dài 26,2 km, tổng vốn đầu tư 158 triệu USD; Đường vành đai 3 TP.HCM đoạn Bến Lức – Quốc lộ 22 – Bình Chuẩn dài 46,7 km, quy mô đường đô thị 6 – 8 làn xe, tổng vốn đầu tư 704,6 triệu USD.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận