Cập nhật Ngân hàng cổ phần sắp được tham gia gói 30.000 tỷ đồng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Ngân hàng TMCP sắp tham gia gói 30.000 tỷ đồng này.

Chiều 16/12, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2014. Theo Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Đồng Tiến, năm 2014, NHNN TP. đang đề nghị Chính phủ cho phép các hoạt động thương mại. . các ngân hàng tham gia. Gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ nhà ở. Các ngân hàng Đức xem xét Ngân hàng Tiết kiệm Nhà ở ngay từ đầu

Ngân hàng TMCP sắp tham gia gói 30.000 tỷ đồng

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tính đến ngày 12/12/2013, tăng trưởng tín dụng của nền kinh tế đã tăng 8,83% so với cuối năm 2013. Năm 2014, Ngân hàng Nhà nước đặt mục tiêu tăng trưởng. tín dụng từ 12 đến 14%. . Một trong những mục tiêu ưu tiên của tín dụng trong năm 2014 là tín dụng hỗ trợ nhà ở. Tuy nhiên, điều khiến dư luận lo lắng là gói tín dụng 30.000 tỷ đồng vẫn án binh bất động.

Ngân hàng TMCP sắp tham gia gói 30.000 tỷ đồng
Ngân hàng Nhà nước đang đề nghị Chính phủ cho phép các ngân hàng thương mại tham gia gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng

Lý giải vấn đề này, Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến cho rằng, việc giải ngân gói tín dụng 30.000 tỷ đồng chậm là do dự báo ban đầu chưa chính xác. Vấn đề không phải là thiếu tiền mà là thiếu nguồn cung nhà ở khiến việc triển khai gói tín dụng này không được như mong muốn.

Trả lời về thông tin có khả năng dừng gói 30.000 tỷ đồng, Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến khẳng định, Chính phủ không có ý định này. Thậm chí, Ngân hàng Nhà nước đang kiến ​​nghị Chính phủ cho phép các ngân hàng thương mại cổ phần tham gia gói tín dụng này nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, để thúc đẩy việc giải ngân gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, Ngân hàng Nhà nước đang làm việc với Bộ Xây dựng để rà soát các vướng mắc về cơ chế. Phó Thống đốc cũng cho rằng, để việc chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội được triển khai tích cực hơn trong thời gian tới, các địa phương, cơ quan phê duyệt dự án cũng cần tích cực vào cuộc. hơn.

Về câu hỏi cơ quan nào chịu trách nhiệm trong việc chậm triển khai gói 30.000 tỷ đồng, Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến “khéo léo” trả lời gián tiếp: “Không có cung thì dù có tiền cũng không làm được”. .

Có vẻ như quả bóng gây thất bại khi giải ngân gói 30.000 tỷ đồng thời gian qua đã nằm dưới chân Bộ Xây dựng?

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận