Cập nhật Ngân hàng Citi Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả về vị Tổng giám đốc mới của Citibank Việt Nam.

Citibank Việt Nam vừa bổ nhiệm ông Dennis Hussey làm Tổng giám đốc và đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận. Ông Dennis sẽ chịu trách nhiệm quản lý và phát triển Citi Việt Nam với hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Citi Việt Nam có CEO mới

Ông Dennis Hussey, Giám đốc điều hành mới của Citi Việt Nam

Ông Dennis Hussey, Giám đốc điều hành mới của Citi Việt Nam

Ông Dennis Hussey tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Tài chính Quốc tế tại Đại học Kinh tế Helsinki (Phần Lan).

Tổng giám đốc mới của Citi Việt Nam đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau từ khách hàng tổ chức đến ngân hàng bán lẻ tại hơn 10 quốc gia ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Ông Dennis Hussey bắt đầu sự nghiệp của mình tại Citi UK vào năm 1995. Ông chuyên về tín dụng, tài chính doanh nghiệp và tư vấn, phát triển kinh doanh và quan hệ khách hàng.

Ông từng giữ chức vụ Tổng giám đốc Citi tại Sri Lanka. Kể từ năm 2009, ông Dennis đã giữ các vai trò cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng tư nhân ở Nhật Bản và Tây Ban Nha. Trước khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Citi Espana – Tây Ban Nha.

Với Việt Nam, ông Dennis cũng là một chuyên gia tài chính quen thuộc. Trong giai đoạn 2000-2002 và sau đó là 2004, ông sống và làm việc tại Hà Nội hai lần với cương vị Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp tại Citi Việt Nam. Ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị của Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội từ năm 2000-2001.

Điểm mạnh của ông Dennis Hussey là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng quan hệ khách hàng và quản trị doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực ngân hàng.

Nói về cảm xúc của mình khi trở lại làm việc tại Việt Nam lần này, ông Dennis Hussey cho biết, Việt Nam bây giờ rất khác so với những năm 2000.

Dennis Hussey cho biết: “Việt Nam đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận