Cập nhật Ngân hàng chạy đua chiều chuộng khách nữ nhân ngày 8/3

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ người mua khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả cuộc đua chiều chuộng khách hàng nữ trong dịp 8/3 này.

Hàng loạt chương trình khuyến mãi được các ngân hàng dành tặng cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), đặc biệt là các ưu đãi mua sắm, làm đẹp.

SHB
SHB “trao quà yêu thương” cho khách hàng nữ nhân ngày 8/3

Nhằm tri ân và quan tâm đến các khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Mừng 8/3 – Trao quà yêu thương”.

Theo đó, mỗi khách hàng nữ gửi tiết kiệm hoặc mở / sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của SHB sẽ được tặng ngay một ly nước uống bổ dưỡng Crown Collagen Fruit.

Cụ thể, từ ngày 6/3/2017 đến 18/3/2017, tất cả khách hàng nữ gửi tiết kiệm tại SHB tối thiểu 30 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng một chai nước miễn phí. Uống Crown Collagen Fruit.

Ngoài ra, chương trình còn áp dụng cho khách hàng nữ mới phát hành và kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ghi nợ quốc tế có số dư tài khoản tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, mỗi ngày, SHB sẽ tặng ngay 83 gói collagen cho 83 nữ chủ thẻ quốc tế SHB Visa / MasterCard đầu tiên có giao dịch chi tiêu qua thẻ từ 300.000 đồng trở lên. Đồng thời, khách hàng vẫn được tham gia các chương trình khuyến mãi hiện hành khác của SHB.

Không chỉ tri ân khách hàng nữ, SHB còn dành 1.000 tỷ đồng triển khai chương trình “Gắn kết yêu thương” với lãi suất vay ưu đãi chỉ 7,5% / năm dành cho tất cả khách hàng cá nhân. nhân từ nay đến 31/5/2017 hoặc đến khi hết hạn mức. Khách hàng giải ngân trong tháng 3/2017 còn được tặng ngay nước uống Crown Collagen Fruit.

Cũng nhân dịp 8/3, từ nay đến hết ngày 10/3/2017, BIDV triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương” dành cho khách hàng là chủ thẻ BIDV với mức ưu đãi lên đến 60% khi tham gia mua sắm. . , trải nghiệm làm đẹp và ẩm thực, du lịch tại các điểm ưu đãi vàng của BIDV.

Theo đó, chủ thẻ BIDV khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng đồ da Efora, trang sức cao cấp Tomei, Doji Jewelry; Prima Watch, Magonn fashion (đến 50%), Sohee Korea, FCUK, CarloRino, các liệu pháp làm đẹp tại TrueSkin Spas … được giảm giá từ 20-60%.

Cũng để chiều lòng khách hàng, nhân dịp 8/3, Agribank dành nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ như: tặng ngay vé xem phim tại CGV, đăng ký Grab for Work với thẻ Agribank Mastercard, nhận ngay 2 triệu đồng…

Để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 31/3/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “Tháng 3 dịu dàng” với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ.

Cụ thể, từ bây giờ Đến hết ngày 31/3/2017, VietinBank miễn phí phát hành / cấp lại thẻ ghi nợ nội địa Pink Card và G-Card cho khách hàng nữ. Ngoài ra, khách hàng nữ đăng ký phát hành và kích hoạt đồng thời thẻ tín dụng quốc tế Visa / MasterCard / JCB còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên. Đặc biệt, khi chi tiêu trong khung “Giờ vàng” từ 9h đến 11h hàng ngày, chủ thẻ tín dụng Visa / MasterCard / JCB, thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking sẽ có cơ hội nhận tới 800.000 đồng mỗi tài khoản từ VietinBank. tài khoản thẻ.

Viết một bình luận