Cập nhật Ngân hàng cảnh báo mất thông tin thẻ tín dụng với Facebook

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả những cảnh báo về việc mất thông tin thẻ tín dụng với Facebook.

Ngân hàng Sacombank vừa gửi thông báo cảnh báo đến khách hàng nguy cơ bị mất thông tin thẻ từ các trang mạng Facebook giả mạo.

Ngân hàng cảnh báo mất thông tin thẻ tín dụng trên Facebook

Ngân hàng cảnh báo mất thông tin thẻ tín dụng trên Facebook
Lợi dụng Facebook, nhiều hình thức lừa đảo đang diễn ra

Theo cảnh báo của Sacombank, gần đây đã xảy ra trường hợp kẻ gian tạo trang web giả mạo có giao diện giống Facebook để chiếm đoạt thông tin tài khoản Facebook và thẻ của khách hàng.

Cụ thể, hacker gửi cảnh báo, mạo danh Facebook thông báo tài khoản Facebook của người dùng bị khóa, yêu cầu bấm vào một liên kết và cung cấp thông tin thẻ tín dụng để có thể tiếp tục sử dụng Facebook.

Trên thực tế, liên kết này sẽ được chuyển hướng đến một trang đăng nhập giả mạo giống hệt thông tin đăng nhập Facebook mặc định. Nếu bạn làm vậy, thông tin cá nhân bao gồm tên người dùng và mật khẩu sẽ bị gửi cho tin tặc, thẻ của khách hàng sẽ phát sinh các giao dịch gian lận.

Để tránh hành vi lừa đảo trên, Sacombank khuyến cáo khách hàng phải thường xuyên đổi mật khẩu Facebook, tuyệt đối không bấm vào bất kỳ đường dẫn nào vào Facebook mới để cung cấp, cập nhật thông tin; Không bấm vào các đường link, ứng dụng lạ và thông tin trúng thưởng được chia sẻ hoặc gửi qua Facebook. Nếu nghi ngờ, khách hàng phải liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của mình, thường xuyên truy cập trình duyệt để vá lỗi…

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận