Cập nhật Ngân hàng bắt tay DN gỡ tồn kho vật liệu xây dựng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay trực tuyến và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề nảy sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả việc ngân hàng đã bắt tay với doanh nghiệp để loại bỏ hàng tồn kho vật liệu xây dựng này.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết, đầu tháng 3, ngành ngân hàng sẽ cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tổ chức hội nghị lớn về kết nối cung cầu. giữa doanh nghiệp và ngân hàng nhằm kích cầu tiêu dùng, giải phóng lượng lớn vật liệu xây dựng tồn kho trên địa bàn. 5 chính sách hướng đến người mua nhà năm 2014> Vật liệu xây dựng chật vật chờ phao ngoại> Hàng tồn kho giảm, giao dịch tăng mạnh

Ngân hàng bắt tay doanh nghiệp giải tỏa vật liệu xây dựng tồn kho

Thông tin được Thống đốc Nguyễn Văn Bình trao đổi tại cuộc họp sơ kết Chương trình kết nối cung cầu Thủ đô TP.HCM sáng 27/2, tuy nhiên quy mô cụ thể của chương trình kết nối này chưa được tiết lộ.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình

Ông Nguyễn Văn Bình cũng cho biết, để đạt mục tiêu tăng trưởng tín dụng 12-13% của năm nay, ngay từ đầu năm, ngành ngân hàng đã bắt tay vào việc đẩy mạnh nhu cầu vốn.

Trong đó, chương trình kết nối cung – cầu đã được triển khai tại TP.HCM, dự kiến ​​năm 2014 là 20.000 tỷ đồng.

Năm 2013, các ngân hàng trên địa bàn thành phố đã giải ngân 13.000 tỷ đồng cho chương trình này. Sắp tới, chương trình kết nối cung – cầu vốn sẽ được nhân rộng trên toàn quốc, nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn cho các doanh nghiệp.

Mặt bằng lãi suất cho vay năm nay, theo Thống đốc Bình, sẽ giảm ít nhất 1-2%. Nhưng với lãi suất huy động nhiều khả năng sẽ giữ nguyên.

Trước đó, trong một buổi tọa đàm tại TP.HCM, chuyên gia kinh tế Lê Xuân Nghĩa cũng cung cấp thông tin, ngoài gói vốn 30.000 tỷ đồng hỗ trợ người thu nhập thấp mua nhà, thị trường bất động sản đang có lãi suất ưu đãi. đãi. Trong đề án mà Chính phủ đang chỉ đạo các ngành triển khai, sau đây, Ngân hàng Xây dựng (VNCB) và 4 ngân hàng thương mại nhà nước sẽ thành lập liên minh để xây dựng gói tín dụng từ 75.000 đến 100.000 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ cơ sở hạ tầng và xây dựng nhà ở. Chương trình liên minh 4 nhà bao gồm: Ngân hàng, nhà sản xuất vật liệu xây dựng, nhà thầu và nhà đầu tư. Đây không phải là gói ưu đãi mà là gói vay thương mại nhưng lãi suất thấp hơn thị trường.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận