Cập nhật NFTs đối mặt với ‘tường thuật lệch lạc’ trong Mainstream Media, Giám đốc ngành cho biết

Các bản cập nhật NFTs đối mặt với ‘báo cáo sai’ trong Mainstream Media, Giám đốc ngành cho biết

beincrypto.com

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 14:33, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Theo Harrison Seletsky, Giám đốc Truyền thông của NFTrade Markets, NFT thân thiện với môi trường hơn nhưng phải đối mặt với một ‘câu chuyện sai lệch’ từ các phương tiện truyền thông chính thống.

Nhận xét của Seletsky được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với BeInCrypto, trong đó người đứng đầu bộ phận truyền thông của NFTrade đề cập đến nhiều chủ đề bao gồm môi trường, nhận thức của công chúng về NFT và tương lai. Tương lai của lĩnh vực này là gì?

Chúng tôi đã nói chuyện với Seletsky về một bài tường thuật trên phương tiện truyền thông chính thống đang có xu hướng làm nổi bật tác động môi trường của ngành. Đó là một câu chuyện mà Seletsky không tham gia.

“Tác động môi trường của hàng triệu, nếu không phải hàng tỷ pound bức tranh, bút vẽ, sơn, máy ảnh, v.v., được sản xuất mỗi năm để thỏa mãn thị trường nghệ thuật vật thể?” Seletsky nói.

“Tạo ra các tài sản và nghệ thuật kỹ thuật số thân thiện với môi trường hơn nhiều so với việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật vật thể và việc có một câu chuyện sai lệch không thực sự giải quyết được vấn đề cốt lõi của nó. Trên hết, bằng cách thúc đẩy cơ chế xác minh bằng chứng cổ phần, NFT thậm chí sẽ thân thiện với môi trường hơn các đối tác vật lý của chúng – tác phẩm nghệ thuật, biên nhận, vé, v.v. mà không ảnh hưởng nhiều hơn việc bật máy tính của bạn và chạy bộ. ”

Đối với những người hâm mộ NFT, bình luận của Seletsky là một phản bác đáng hoan nghênh đối với phân tích một chiều thường được đưa ra bởi các phương tiện truyền thông chính thống. Đầu năm nay, đồng sáng lập Enjin, Witek Radomski, nói với BeInCrypto rằng tầm quan trọng văn hóa của các mã thông báo không thể thay thế đang bị ‘bỏ qua’ trong cuộc tranh luận về môi trường.

Seletsky hiện thêm lập luận của riêng mình để thách thức hơn nữa câu chuyện về ‘NFT tồi tệ’ đã làm ô nhiễm nhận thức của công chúng. Theo Seletsky, ông hy vọng hình ảnh công khai của NFTs sẽ được cải thiện theo thời gian khi công nghệ này trở nên quen thuộc hơn với công chúng.

“Khi NFT được tích hợp nhiều hơn vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta thông qua các trường hợp sử dụng khác nhau, điều này [public] bức tranh nhất định phải thay đổi, tương tự như toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, ”ông nói.

Nhìn về tương lai

Năm sắp kết thúc, chúng tôi đã hỏi Seletsky về những dự đoán của anh ấy đối với thị trường vào năm 2022.

“Xu hướng lớn tiếp theo của NFT đã bắt đầu – chơi game,” anh ấy nói với chúng tôi. “Cả chơi game kiếm tiền và chơi game dựa trên NFT đã bắt đầu xác định lại ngành công nghiệp game trị giá hàng tỷ đô la. Nền kinh tế giải trí, tức là, khả năng kiếm tiền từ thời gian giải trí của bạn, sẽ thay đổi cách các game thủ và người dùng quan tâm trên khắp thế giới tương tác trực tuyến và NFT sẽ là động lực kinh tế đằng sau. hậu quả. ”

Về dài hạn, NFTs sẽ mang lại những gì trong 10 năm tới?

“Mọi vật phẩm chơi game sẽ là một NFT, các nhạc sĩ sẽ sử dụng NFT để kiếm tiền của riêng họ mà không phải từ bỏ phần lớn thu nhập của họ cho các studio, NFT sẽ đại diện cho việc bán vé kỹ thuật số, v.v. Rất khó để nói hết mức NFT. sẽ có, vì rất có thể sẽ có một số trường hợp sử dụng mang tính cách mạng vẫn chưa được khám phá.

“Nó giống như việc cố gắng định lượng tác động của internet vào những năm 90 mà không cần biết sức mạnh mà mạng xã hội sẽ mang lại. Để nghĩ rằng đã có một thời gian trước khi truyền thông xã hội gần như không thể hình dung được, đặc biệt là đối với các thế hệ trẻ, và chúng ta có thể thấy một khái niệm tương tự được nhân rộng thông qua NFT. ”

Trên con đường áp dụng rộng rãi hơn, Giám đốc Truyền thông của NFTrade đã chia sẻ một số suy nghĩ cuối cùng.

“Vẫn còn một rào cản kỹ thuật rất cao để gia nhập, nghĩa là bạn phải có một số hiểu biết sâu sắc để có thể mua một NFT,” ông giải thích. “Khi những rào cản này giảm xuống thông qua những thứ như tích hợp fiat, ví dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn cũng như việc áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau, công chúng sẽ bắt đầu hiểu rõ hơn về các khả năng.” khả năng mà NFT hiện có. ”


Viết một bình luận