Cập nhật Nền tảng phái sinh tiền điện tử Paradigm đạt được định giá 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn

Cập nhật mô hình nền tảng phái sinh tiền điện tử đạt được mức định giá 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn

Paradigm – một người chơi trong thị trường phái sinh tiền điện tử – là công ty giao dịch tài sản kỹ thuật số mới nhất khai thác dòng vốn vào thị trường.

Vào thứ Năm, công ty đã thông báo kết thúc vòng tài trợ 400 triệu đô la.

Ra mắt vào năm 2019, Paradigm cung cấp nền tảng cho các đại lý và nhà tạo lập thị trường thực hiện các giao dịch lớn trong các hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai để thanh toán trên nhiều địa điểm. Theo thông báo hôm thứ Năm, công ty đã huy động được 35 triệu đô la trong một vòng tài trợ do những gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử Jump Capital và Alameda Research dẫn đầu.

Tổng cộng, 25 nhà đầu tư đã tham gia vào Series A, bao gồm các khách hàng như GSR Markets, Genesis Trading và QCP Capital. Một số công ty Phố Wall cũng tham gia bảng giới hạn của Paradigm, bao gồm Fidelity Digital Assets, IMC và Optiver.

Mô hình không đơn độc. Các công ty dịch vụ tài chính và sàn giao dịch như FalconX và Gemini đã đạt được mức định giá lớn trong các đợt huy động vốn gần đây. Công ty RECUR của NFT đã đạt được mức định giá 333 triệu đô la trong Series A.

Giám đốc điều hành Anand Gomes, người tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch 10 tỷ đô la mỗi tháng, nắm giữ 30% thị trường quyền chọn tiền điện tử. Mô hình này không phải là một sàn giao dịch như Deribit, nơi người mua và người bán được đối sánh tập trung. Thay vào đó, các công ty giao dịch tận dụng Paradigm để cấu trúc các giao dịch phái sinh phức tạp và sau đó thực hiện chúng song phương với các nhà giao dịch khác trong mạng lưới. Sản phẩm RFQ của họ đã trở thành một cuốn sách đặt hàng nhiều hơn.

Cựu chiến lược gia tín dụng dầu khí Gomes nói với The Block rằng sự tăng trưởng của công ty được thúc đẩy bởi sự phát triển rộng rãi hơn trong các sản phẩm phái sinh tiền điện tử.

Tổng mối quan tâm mở đối với các tùy chọn bitcoin đã tăng từ chỉ hơn 1 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2020 – khi Paradigm công bố vòng cuối cùng – lên 10,88 tỷ đô la vào ngày 6 tháng 12.

Gomes nói: “Về cơ bản, chúng tôi đã trải qua một sự thay đổi lớn trong 12 tháng qua. “Vai trò chính của chúng tôi là phục vụ như một điểm truy cập thanh khoản cho các dẫn xuất tiền điện tử. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này trước tiên cho các lựa chọn, nhưng tham vọng của chúng tôi luôn là mở rộng giải pháp này cho các bất động sản và địa điểm khác ”.

Thật vậy, Paradigm hiện đã đặt mục tiêu vào thế giới tài chính phi tập trung. Các nhà giao dịch muốn thực hiện một giao dịch phái sinh phức tạp sẽ sớm có thể thực hiện một giao dịch như vậy trên các địa điểm tập trung như CME Group và các địa điểm phi tập trung. Paradigm vẫn đang trong quá trình tích hợp các giao thức DeFi tùy chọn. Nó có thể mở ra cho người dùng tổ chức một thị trường đang phát triển nhanh chóng nhưng còn non trẻ.

“Chúng tôi muốn nói với các nhà giao dịch, cho chúng tôi biết bạn muốn giao dịch gì, bạn muốn giao dịch như thế nào, bạn muốn giao dịch với ai và bạn muốn định cư ở đâu,” Gomes nói thêm.

Đối với khoản tài trợ mới, nó sẽ cho phép công ty tiếp tục bật đèn trong khi Paradigm cho phép người dùng sử dụng nền tảng miễn phí.

Gomes nói: “Chúng tôi tập trung vào việc thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ trước khi kiếm tiền. “Vòng tài trợ này cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng mạng lưới các nhà giao dịch tổ chức, sàn giao dịch CeFi và giao thức DeFi, đồng thời tăng cường hỗ trợ khách hàng 24/7 và mở rộng các dịch vụ sản phẩm. hiện tại của chúng tôi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. ”

Các nhà đầu tư khác trong vòng bao gồm Goldentree Asset Management, Amber Group và Akuna Capital.

© 2021 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.

Viết một bình luận