Cập nhật NCB ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm điện tử I – Savings

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn đọc NCB ưu đãi dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm điện tử I – Savings này.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) chính thức triển khai chương trình ưu đãi khi khách hàng gửi tiết kiệm điện tử I – Savings.

Gửi tiết kiệm điện tử tại NCB để nhận nhiều ưu đãi
Gửi tiết kiệm điện tử tại NCB để nhận nhiều ưu đãi

Sản phẩm Tiết kiệm điện tử (I-Savings) giúp khách hàng chủ động kiểm soát và tra cứu tài khoản qua Internet Banking. Ngoài ưu điểm tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng, khách hàng còn được hưởng lãi suất hấp dẫn cao hơn 0,2% / năm so với gửi tiết kiệm tại quầy, áp dụng cho các kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên.

Số tiền tối thiểu 1.000.000đ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn gửi đa dạng (từ 1 tuần đến 60 tháng), kỳ hạn trả lãi linh hoạt (đầu kỳ, định kỳ, cuối kỳ) khiến dịch vụ này trở nên nổi bật. Tài khoản tiết kiệm được mở ngay khi đăng ký, an toàn, bảo mật và tiết kiệm thời gian giao dịch. Khi có nhu cầu đột xuất, khách hàng có thể rút trước hạn một phần, phần còn lại vẫn được hưởng lãi suất có kỳ hạn tại thời điểm mở sổ.

Tiết kiệm điện tử (I-Savings) là sản phẩm phù hợp với những khách hàng thường xuyên sử dụng Internet, muốn sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả và tiết kiệm nhưng không có thời gian đến Ngân hàng. Với sự ra đời của sản phẩm tối ưu này, NCB tiếp tục khẳng định việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả vào hoạt động của Ngân hàng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận