Cập nhật Năm lý do tại sao ETH lại hoạt động tốt hơn Bitcoin

Cập nhật năm lý do tại sao ETH tốt hơn Bitcoin

cryptodaily.co.uk

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, 04:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


KING ALTCOINS CÔNG SUẤT SIÊU TỐC CỦA KING CRYPTO

Cuối cùng, tháng 11 đã ở phía sau chúng ta và đã gần một tháng để quên rằng nó đã không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư cũng như những người đam mê. Vua của tiền điện tử (BTC / USDT) đóng cửa nến đỏ 7% hàng tháng, mặc dù tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử chỉ giảm hai tỷ đô la trong khoảng thời gian đã nói, nhưng điều này thực sự tạo ra một phát hiện hơi đáng ngạc nhiên mà chúng ta phải kiểm tra kỹ lưỡng.

Nói cách khác, Bitcoin Dominance đã giảm từ 44% vào Ngày 1st của tháng 11 lên 41,6% vào cuối tháng. Trong khi đó, Ether (ETH / USDT) Được ghi lại Dựa theo coinmarketcap.com) bắt đầu giao dịch vào tháng 12 với giá khoảng $ 4600.

Đầu tháng này, chúng tôi đã chứng kiến ​​ETH tiếp tục thu hẹp khoảng cách về BTC hơn nữa và hiện tại tỷ lệ ETH trên BTC đang ở mức định giá cao nhất kể từ… tháng 2 năm 2018. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta phải tự hỏi vào thời điểm này, tại sao chính xác điều đó lại xảy ra ? Chúng ta có thực sự thấy Flippening đang xảy ra (Ethereum thay thế Bitcoin như một loại tiền điện tử lớn nhất) ngay trước mắt chúng ta không?

NĂM LÝ DO CHÍNH TẠI SAO ETHER LÀ BITCOIN NGOÀI TRỜI

Rõ ràng là phải có thêm một vài lý do cho sự xuất hiện như vậy, nhưng sau khi phản ánh sâu sắc, chúng tôi chỉ chọn ra năm mà theo quan điểm của chúng tôi, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự trỗi dậy của Ethereum. Điểm dựa trên Bitcoin trong bảy tuần qua.

Trước hết, mặc dù việc triển khai ETH 2.0 bị trì hoãn trong 6 tháng nữa, tức là (ít nhất) cho đến Mùa hè năm 2022, những người sáng lập ETH đã quản lý để cung cấp cho các nhà đầu tư một giải pháp phù hợp. lạc quan, mặc dù tạm thời, tiềm năng được gọi là EIP-4488. Nếu được triển khai, Đề xuất cải tiến Ethereum mới sẽ tìm cách giảm hơn nữa phí gas Lớp 2 bằng cách cắt giảm calldata chi phí.

Thứ hai, chúng ta cần quay lại biểu đồ ETH / BTC để nhận ra rằng, ở giữa 1st của tháng 9 và 19gọi món vào tháng 10, Ether thực sự đã mất 25% giá trị so với Bitcoin. Mốc 0,06 hóa ra là bước ngoặt và kể từ năm 20gọi món của tháng 10 ETH vượt trội hơn BTC 44,5%. ‘Hiệu ứng phục hồi’ ít nhất phải đóng một số vai trò trong đó.

Lý do số 3, với điều kiện chúng ta đang đi đúng hướng, liên quan đến tâm lý con người. Đối với nhiều nhà đầu tư trung bình, giá BTC chắc chắn là một rào cản gia nhập, vì họ chỉ đơn giản là không cảm thấy thoải mái khi chi tiêu tiết kiệm để chỉ nhận được một phần nhỏ Bitcoin để trao đổi. , vì vậy họ cuối cùng tìm kiếm tiền điện tử tốt thứ hai và chắc chắn tìm hiểu về ETH, giá mỗi đơn vị chắc chắn có vẻ như là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn hơn nhiều và một với giá tiềm năng lớn hơn.

Lý do thứ tư, phí xăng. Bất cứ ai đã thử sử dụng Ether trong năm nay sẽ phải thốt lên vài lời khiếm nhã khi nói đến các khoản phí quá mức, nhưng điều đáng chú ý là chi phí giao dịch tăng cao này đã ngăn cản họ làm như vậy. một số nhà đầu tư Ethereum, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ hơn, chuyển đổi Token của họ thành các tài sản khác, bán lẻ hoặc thậm chí từ một đợt mua bán hoảng loạn.

Chúng tôi tin rằng, nếu một người chỉ có vài trăm đô la trong ETH, họ chắc chắn sẽ suy nghĩ kỹ trước khi trả 50 đô la trở lên để làm bất cứ điều gì với tiền của họ. Vì vậy, theo cách này, họ trở nên không tự nguyện người làm việcthay vào đó, chỉ cần đợi các khoản phí được sửa. Và vì lý do cuối cùng, chúng ta sẽ chuyển sang bảng xếp hạng ngay bây giờ.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Chúng tôi đã xuất bản phân tích Bitcoin của mình vào ngày hôm qua (liên kết cái này), vì vậy, hãy tóm tắt nó trong một câu: sau lần giảm gần đây nhất, Vua tiền điện tử đã phải leo một ngọn núi thực sự để đạt đến mức ATH hiện tại một lần nữa, vì nó thấp hơn 27% so với mức định giá kỷ lục 69 nghìn đô la.

Mặt khác, Ether đang giao dịch thấp hơn 9,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4878, được ghi nhận cách đây đúng 4 tuần. Không chỉ vậy, giá của Ether cũng cao hơn tất cả các Đường trung bình động chính của nó hàng ngày, cũng như trên gần như tất cả các khu vực kháng cự quan trọng của nó.

Con đường thiết lập ATH mới của ETH trông dễ dàng hơn rất nhiều so với Bitcoin và bạn thậm chí không cần biết TA của mình để nhận thấy điều đó. Trong ba tuần qua, Ether đã giao dịch đi ngang và nó có thể sẵn sàng tăng giá trong những ngày hoặc tuần tới, với điều kiện là Bitcoin chưa trải qua một vụ tai nạn chớp nhoáng khác khiến giá của nó xuống dưới mức thấp. Đường trung bình động 200 ngày.

RSI đang ở mức trung lập ở mức 50 vào thời điểm hiện tại và ngay sau khi các thanh Biểu đồ MACD chuyển sang tích cực, biểu đồ của Ether sẽ trông cực kỳ tăng giá một lần nữa. Một bản cập nhật ETH khác sẽ đến vào Chủ nhật này, nơi chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào dữ liệu trên chuỗi của Token và về… Mã thông báo MATIC của Polygon. Chúc bạn đầu tư / giao dịch vui vẻ!


Viết một bình luận