Cập nhật Năm 2013, Việt Nam nhận 11 tỷ USD kiều hối

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm cho vay trực tuyến từ các nhà sản xuất để giúp họ khắc phục các vấn đề về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và bên cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Năm 2013, Việt Nam nhận được 11 tỷ USD kiều hối.

Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Thế giới, năm 2013 (WB), Việt Nam sẽ lọt vào Top 10 quốc gia nhận kiều hối lớn nhất thế giới, với lượng kiều hối đạt 11 tỷ USD.

Năm 2013, Việt Nam nhận được 11 tỷ USD kiều hối

Dilip Ratha, người đứng đầu Bộ phận Di cư và Kiều hối tại Đơn vị Nghiên cứu Phát triển của Ngân hàng Thế giới cho biết: “Kiều hối là mối liên hệ rõ ràng nhất và ít gây tranh cãi nhất giữa di cư và phát triển.

Ông Ratha nói thêm rằng các nhà hoạch định chính sách có thể làm nhiều hơn nữa để tối đa hóa hiệu quả của kiều hối bằng cách thực hiện các biện pháp để làm cho kiều hối ít tốn kém hơn và hiệu quả hơn. . cho mỗi cá nhân và quốc gia nhận tiền chuyển tiền.

Năm 2013, Việt Nam dự kiến ​​sẽ nhận được 11 tỷ USD kiều hối

Hiện tại, chi phí chuyển tiền qua các kênh chính thức vẫn ở mức cao và đang cản trở việc sử dụng kiều hối cho các mục đích phát triển, trong khi người chuyển tiền thích chuyển tiền về nhà qua các kênh không chính thức.

Chi phí chuyển tiền trung bình toàn cầu là 9% và con số này không thay đổi kể từ năm 2012.

Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới, lượng kiều hối gửi về các nước đang phát triển dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 6,3% và đạt 414 tỷ USD trong năm nay, và con số này sẽ vượt qua mức 500 tỷ USD vào năm 2016.

Ngân hàng cũng dự báo lượng kiều hối đến các nước đang phát triển sẽ tăng mạnh trong trung hạn, với mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 9% và sẽ đạt 540 tỷ USD vào năm 2016.

Ba quốc gia nhận được nhiều kiều hối nhất lần lượt là Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines. Riêng Ấn Độ và Trung Quốc đã chiếm gần một phần ba tổng lượng kiều hối chuyển đến các nước đang phát triển trong năm nay.

Tổng lượng kiều hối toàn cầu, bao gồm cả lượng kiều hối chuyển đến các nước có thu nhập cao, ước tính đạt 540 tỷ USD vào năm 2013 và kỷ lục 707 tỷ USD vào năm 2016.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận