Cập nhật Mức độ thống trị của ví cá voi Shiba Inu giảm xuống dưới 8% giữa sự vắng mặt biến động trên cặp giao dịch

Cập nhật Sự thống trị của ví cá voi Shiba Inu giảm xuống dưới 8% trong bối cảnh không có biến động trên cặp giao dịch

u.today

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 12:48, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hiệu suất của Shiba Inu trong 40 ngày qua không phải là điều mà hầu hết các nhà đầu tư liên tục tăng vị thế mong đợi từ một Token cho thấy mức tăng 1000% trong hai tuần và một số người ủng hộ Token đang giảm. nó.

Sự thống trị của SHIB liên tục giảm

Trong một thời gian dài, Shiba Inu là địa chỉ nắm giữ phổ biến nhất trong số các địa chỉ cấp cá voi trên chuỗi khối Ethereum, với mức thống trị lên đến 50% vào thời điểm đỉnh cao. Nhưng kể từ đó, mức độ phổ biến của mã thông báo đã giảm đáng kể. Hiện tại, nó hầu như không cạnh tranh với các mã thông báo như FTX và USDT.

Shiba Inu Holdings

Trong khi cá voi không vội bán số cổ phiếu nắm giữ của họ vào lúc này, một số đã giảm một phần lớn SHIB bằng cách giảm vị thế của họ hàng triệu đô la. Theo dữ liệu về khối lượng, cá voi ít có khả năng bán lượng cổ phiếu nắm giữ trong tương lai gần do thiếu thanh khoản trên thị trường SHIB.

Lý do giảm phổ biến

Lý do chính để cá voi giảm một số cổ phần nắm giữ của họ rất có thể là hiệu suất của một mã thông báo vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu phục hồi nào kể từ khi đạt đỉnh vào ngày 28 tháng 10.

Nhưng ngoài tình hình thị trường tiêu cực, Shib cũng đang mất đi một lựa chọn đầu tư khả thi quan trọng, đó là tính thanh khoản và tính biến động. Theo TradingView, mức biến động trung bình hàng tuần trên Shib quay trở lại thời điểm trước khi bơm với mức trung bình là 3%.

Ngoài việc mất tính biến động, đồng Shib trở nên kém thanh khoản hơn, có nghĩa là bất kỳ áp lực bán lớn nào sẽ đẩy tài sản trực tiếp xuống đáy. Với lượng nắm giữ hiện tại, cá voi Shiba Inu có thể dễ dàng phá giá tài sản hơn 50% do không có sức mua trên thị trường.


Viết một bình luận