Cập nhật Mua vàng ngày Thần tài: Chưa được

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp người dùng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các công ty cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc Mua vàng ngày vía Thần tài: Chưa hết.

Sau khi tăng mạnh ở chiều bán ra trong phiên giao dịch sáng sớm, đến trưa nay, giá vàng trong nước ngày vía Thần Tài bất ngờ giảm mạnh ở cả chiều mua vào và bán ra.

Xếp hàng mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài.  (Ảnh: PV / Vietnam +)
Xếp hàng mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài. (Ảnh: PV / Vietnam +)

Sau khi tăng mạnh ở chiều bán ra vào đầu phiên giao dịch sáng nay, đến trưa nay, giá vàng trong nước ngày Thần Tài bất ngờ giảm mạnh ở cả chiều mua và bán, xuống mức 36 triệu đồng / lượng.

Giá vàng trong nước

Lúc 10h02 sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,60 – 37,42 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra), giảm rất mạnh 600 nghìn đồng / lượng. . chiều mua vào và giảm 350 nghìn / lượng ở chiều bán ra so với đầu giờ sáng nay.

Lúc 10h28, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu cũng niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,75 – 37,00 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra). So với đầu phiên giao dịch sáng nay, giá vàng SJC đã giảm lần lượt 300-400 nghìn đồng / lượng ở cả chiều mua vào và bán ra.

Trong khi đó, lúc 10h57, tại Tập đoàn Doji, giá vàng SJC được tập đoàn này niêm yết ở mức 36,75 – 37,45 triệu đồng / lượng, giảm mạnh 250.000 đồng / lượng ở chiều mua vào và chỉ giảm nhẹ. 50 ngàn đồng. Đồng / lượng ở chiều bán ra so với chốt ngày hôm trước.

Giá vàng thế giới

Giá vàng trên thị trường châu Á ngày 6/2 tăng thay vì tiếp tục đi xuống như phiên trước đó.

Giá vàng tại châu Á tăng trong phiên giao dịch sáng 6/2 trong bối cảnh đồng USD yếu hơn, sau khi công bố dữ liệu hỗn hợp về việc làm của Mỹ trong tháng 1/2017 đã làm dịu thị trường. Kỳ vọng về việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất trong thời gian tới.

Trên thị trường thế giới, giá vàng lúc 8h42 giao dịch ở mức 1224,2 USD / ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Ngân hàng Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 4 triệu đồng / lượng (chưa tính thuế và phí).

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận