Cập nhật Mua ô tô với giá 0 đồng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp người dùng khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc Mua xe 0 đồng này

Mua xe chưa bao giờ dễ dàng hơn khi giá xe đang có xu hướng giảm và vay ngân hàng 100% với lãi suất chỉ từ 4,99% / năm.

SHB ưu đãi cho khách hàng mua xe
SHB ưu đãi cho khách hàng mua xe

Ngân hàng SHB đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn mua xe ô tô Mercedes-Benz để đi lại, kinh doanh. Chương trình áp dụng đến hết ngày 15/4/2017 hoặc đến khi giải ngân hạn mức gói 100 tỷ đồng.

Theo đó, khi mua xe, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 4,99% / năm, hỗ trợ tài chính lên đến 100% giá trị xe. Đồng thời, khách hàng được miễn phí đăng ký ngân hàng điện tử SHB bao gồm: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Baking, Phone Banking và được cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng đang được cấp tín dụng. tài sản thế chấp tại SHB.

Trước đó, SHB cũng áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn mua ô tô Honda phục vụ mục đích đi lại, sản xuất. đến khi giải ngân hết hạn mức gói trên 50 tỷ đồng. Khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,69% ​​/năm và được tài trợ lên đến 100% giá trị xe.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận