Cập nhật Một quả giá gần 8 triệu đồng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu sản phẩm và nhà cung cấp cho vay trực tuyến giúp người dùng giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến độc giả chiếc xe có giá gần 8 triệu đồng

Một chùm nho vừa được bán với giá kỷ lục trong một cuộc đấu giá ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 7. Giá trung bình của mỗi trái nho là gần 8 triệu đồng.

Một chùm nho giống Ruby Roman khoảng 30 quả đã được bán với giá 1,1 triệu yên (hơn 243 triệu đồng). Mỗi quả nho có giá khoảng 350 USD (gần 8 triệu đồng), có kích thước bằng quả bóng bàn.

Loại nho này được trồng ở vùng Ishikawa. Để đủ tiêu chuẩn cho giống Ruby Roman, mỗi quả phải nặng ít nhất 20 gam và chứa tối thiểu 18% đường.

Đây là loại nho đắt nhất thế giới. Ảnh: Greatideas.

Theo trang web của câu lạc bộ Ruby Roman do vùng Ishikawa điều hành, nghề trồng nho bắt đầu từ năm 1992, khi hạt giống của giống Fujiminori được gieo trồng. Sau nhiều năm, chúng được biến đổi thành giống Ruby Roman và chính thức ra mắt công chúng vào năm 2004. Những quả nho đầu tiên được bán vào năm 2008, và giá của chúng không ngừng tăng lên.

Trái cây theo mùa ở Nhật Bản thường có giá cao đối với những người mua muốn thể hiện địa vị xã hội của mình hoặc những chủ cửa hàng muốn thu hút khách hàng. Anh Takamaru Konishi, người mua chùm nho hôm 7/7, hứa sẽ mời một số vị khách may mắn ăn thử loại quả đặc biệt này. Ông nói: “Đây thực sự là những viên đá quý của Ruby Roman. Chúng tôi sẽ trưng bày nó trong cửa hàng trước khi mời khách hàng nếm thử ”.

Đây là buổi đấu giá mở đầu cho nho Roby Roman ở Nhật Bản. Các loại trái cây khác, từ táo đến dưa hấu, cũng có thể đắt hàng. “Trái cây vua” của đất nước là dưa, được coi là biểu tượng địa vị, không khác gì các loại rượu cổ, và thường trở thành một món quà cao cấp. Vào năm 2015, một cặp dưa đã được bán với giá 1,5 triệu yên.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận