Cập nhật Moody’s nâng hạng tín nhiệm của BIDV

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn của mình. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả Moody’s về việc nâng hạng tín nhiệm BIDV này.

Hãng xếp hạng tín nhiệm toàn cầu Moody’s vừa công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm đối với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Moody's nâng hạng tín nhiệm BIDV

Moody's nâng hạng tín nhiệm BIDV
BIDV là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được xếp hạng tín nhiệm quốc tế

Theo đó, BIDV được nâng một bậc xếp hạng tín dụng tiền gửi và xếp hạng tổ chức phát hành. Các xếp hạng khác sẽ được giữ nguyên.

Theo Moody’s, kinh tế vĩ mô, cán cân thanh toán và vị thế thanh toán quốc tế của Việt Nam cũng như thanh khoản của hệ thống ngân hàng được cải thiện và rủi ro dây chuyền trong hệ thống ngân hàng được giảm bớt.

Do đó, khả năng hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam đối với BIDV cũng được nâng cao.

BIDV là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam thuê tổ chức quốc tế thực hiện xếp hạng tín nhiệm và năm 2014 là năm thứ 9 liên tiếp BIDV mời tổ chức xếp hạng tín nhiệm toàn cầu Moody’s đánh giá xếp hạng ngân hàng. hàng ngang.

Cụ thể, kết quả xếp hạng mới nhất của BIDV như sau:

Danh mục Đánh giá của Moody
Tương lai Sự ổn định
Tiền gửi nội tệ dài hạn B1
Tiền gửi ngoại tệ dài hạn B2
Công ty phát hành nội tệ / ngoại tệ dài hạn B1
Năng lực tài chính độc lập E
Đánh giá rủi ro cơ bản caa1
Đánh giá rủi ro cơ sở đã điều chỉnh caa1

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận