Cập nhật MB lọt “mắt xanh” của Asia Monney

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng độc giả MB “lọt mắt xanh” Asia Monney này.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được Tạp chí tài chính Asia Monney bình chọn là Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2013. Đây là danh hiệu nằm trong hệ thống giải thưởng Ngân hàng tốt nhất do Asia Monney bình chọn. hàng năm. Ngân hàng có hoạt động kinh doanh nổi bật nhất trong các nước Châu Á.

MB bị bắt

Đại diện MB nhận giải thưởng từ Asia Money

Theo Asia Money, trong 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, năm 2012 có 4 ngân hàng ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng.

Trong đó, MB dẫn đầu thị trường với mức tăng trưởng tín dụng 26%, so với mức tăng trưởng bình quân toàn ngành chỉ khoảng 9%, giữ nợ xấu dưới 2%.

Asia Money cũng cho rằng MB có thể đảm bảo sự tăng trưởng ổn định trên thị trường với lợi nhuận trước thuế đạt 3.090 tỷ đồng.

Ngoài ra, năng lực quản trị tốt và sự hài lòng của cổ đông cũng giúp MB vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của thị trường chung.

Asia Money là tạp chí kinh tế tài chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương, thuộc tập đoàn truyền thông toàn cầu Euromoney Institutions Investor PLC.

Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất” được Asia Money đánh giá lần đầu tiên vào năm 1990. “Ngân hàng tốt nhất” được đánh giá dựa trên nghiên cứu chuyên sâu với các chuyên gia thị trường như nhà phân tích, nhà quản lý quỹ. dựa trên các tiêu chí về tốc độ tăng trưởng, các sáng kiến ​​kinh doanh mới, khả năng sinh lời cũng như sự phát triển của mạng lưới giao dịch …

Giải thưởng này được trao cho các ngân hàng Châu Á có hiệu quả kinh doanh xuất sắc.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận