Cập nhật Maybank KimEng sắp thành công ty 100% vốn nước ngoài

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản. ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, đại lý vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Maybank KimEng sắp trở thành công ty 100% vốn nước ngoài.

Đến nay, việc chuyển nhượng cổ phần từ 4 cổ đông trong nước tại MayBank Kim Eng sắp hoàn tất. Hai công ty chứng khoán lọt vào nhóm có điểm quản trị cao nhất trên HNX

Maybank KimEng sắp trở thành công ty 100% vốn nước ngoài

Maybank KimEng Holdings sắp hoàn tất việc chuyển nhượng cổ phần từ 4 cổ đông trong nước tại Công ty Chứng khoán MayBank Kim Eng (MBKE) trở thành công ty 100% vốn nước ngoài.

Trước đó, Maybank KimEng Holdings sở hữu 48,55% vốn tại MBKE. Maybank KimEng Holdings sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng 51,45% cổ phần còn lại, tương ứng với 15.435.000 cổ phần.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận