Cập nhật Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mại “Ngàn lộc tết, kết tình thân”

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua khắc phục các vấn đề về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mại “Tết ngàn thu, kết bạn” này.

Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mại “Tết ngàn thu, gắn kết tình thân”

Maritime Bank cho biết, sau 2 tháng triển khai chương trình khuyến mại “Tết ngàn thu, kết bạn”, đã có gần 8.500 khách hàng gửi tiết kiệm và 2.500 khách hàng đăng ký sử dụng gói “Tài khoản”.

Trong đó, có 6 khách hàng đặc biệt may mắn là chủ nhân của 6 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng / sổ.

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 18/03/2017.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận