Cập nhật M&A ngân hàng sẽ còn nóng

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các bài toán đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ thực thể nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả vụ M&A ngân hàng đang rất hot này.

Phát biểu tại Diễn đàn M&A 2015 diễn ra chiều nay (6/8), Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Kim Anh cho biết, sau hơn ba năm đẩy mạnh tái cơ cấu ngành, đã giảm được 12 tổ chức tín dụng yếu kém, lành mạnh. củng cố hệ thống ngân hàng, thị trường vàng.

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh
Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh

NHNN đã chủ động xử lý các yếu kém trong hệ thống, kể cả áp dụng các biện pháp mạnh. Chẳng hạn, các ngân hàng hoạt động thua lỗ, bị lợi dụng vốn phải bán lại với giá 0 đồng (VNCB, OceanBank, Gbank) và tái cơ cấu theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước.

Sau khi tái cơ cấu hệ thống ngân hàng, năng lực tài chính của các ngân hàng thương mại từng bước được nâng cao, nợ xấu từng bước được xử lý. Nợ xấu của hệ thống sẽ được kiểm soát dưới 3% vào cuối năm nay

Mục tiêu của Ngân hàng Nhà nước trong quá trình tái cơ cấu ngành trong thời gian còn lại: Thứ nhất, kiên quyết xử lý dứt điểm các tổ chức tín dụng yếu kém. Thứ hai, đẩy mạnh hoàn thiện tất cả các tổ chức tín dụng trong hệ thống như nâng cao năng lực tài chính, đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu. Thứ ba, thúc đẩy sáp nhập, hợp nhất giữa các tổ chức tín dụng, tạo cơ hội cho các tập đoàn tài chính nước ngoài góp vốn vào các ngân hàng trong nước.

Làn sóng M&A trong lĩnh vực ngân hàng được dự báo sẽ nóng trong thời gian tới.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận