Cập nhật Lượng giao dịch tập trung giảm

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản. ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả về lượng giao dịch giảm sút này

Trong phiên đầu tuần, có tới 9 tỷ đồng trái phiếu mã CP4A0403 và gần 900 triệu đồng GMD và AGF được giao dịch thỏa thuận, giúp tổng giá giao dịch vượt 11 tỷ đồng.

Trong khi đó, trên thị trường tập trung, chỉ có 16 mã được khớp lệnh với giá trị 1 tỷ đồng, mức thấp nhất trong tháng.

Hôm nay, với việc Công ty Cổ phần Dây cáp và Vật tư Viễn thông (SAM) công bố lợi nhuận sau thuế quý I đạt 13,2 tỷ đồng, SAM trở thành cổ phiếu duy nhất tăng giá, từ 18.800 đồng lên 18.900 đồng. / chia sẻ. phiếu. Trong khi đó, BTC, HAP, BT6 và REE đều giảm từ 100-800 đồng / cổ phiếu. Chỉ số VN-Index giảm nhẹ xuống 151,97 điểm.

Có 5 cổ phiếu bị đóng băng: BPC, CAN, TMS, TS4 và TRI.

KD

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận