Cập nhật LUNA thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 75,8

Bản cập nhật LUNA đặt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 75,8

www.cryptopolitan.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, 08:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Terra hôm nay là xu hướng tăng.
  • Hỗ trợ cho LUNA / USD đã được đặt ở mức 75 đô la qua đêm.
  • Những tiến bộ hơn nữa đã được thực hiện trong những giờ qua.

Phân tích giá Terra rất lạc quan khi đồng tiền này đã phá vỡ mức hỗ trợ cuối cùng ở mức 75 đô la để hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới là 75,8 đô la. LUNA đã rút lui sau khi lập mức cao kỷ lục 75,4 đô la vào ngày 4 tháng 12. Sự sụt giảm tiếp tục chỉ trong hai ngày trước khi LUNA bắt đầu tăng trở lại. Một làn sóng tăng giá mới gần như đã san bằng mức cao kỷ lục của đêm qua và đà tăng tiếp tục đã được kiểm định gần đây trong vài giờ qua. Tuy nhiên, lần này mức dao động cao tới 85,4 đô la đã không được nhìn thấy như đã được quan sát lần trước mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Biểu đồ giá 1 ngày của LUNA / USD: Đà tăng đưa LUNA lên mức cao kỷ lục 75,8 USD

Biểu đồ giá 1 ngày cho thấy đà tăng vẫn còn nhưng không nhiều như quan sát được trong mức cao kỷ lục trước đó. Áp lực thị trường thường cao ở mức như vậy. Nhưng giá dao động rất chậm vào đầu phiên do áp lực thị trường lớn do mức cao kỷ lục trước đó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào thời điểm hiện tại. LUNA báo cáo mức tăng giá 12% trong 24 giờ qua vì đồng tiền này đang giao dịch ở mức 75,8 đô la vào thời điểm báo chí. Trong khi khối lượng giao dịch giảm nhẹ 2,71% qua đêm, thì vốn hóa thị trường đã tăng 11,55%.

Biểu đồ giá LUNA / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động cao do giới hạn trên của dải Bollinger đã tăng lên 82 đô la thể hiện áp lực có thể xảy ra đối với LUNA và giới hạn dưới đã giảm xuống còn 30 đô la, cho thấy sự biến động lớn đối với các cặp tiền điện tử. Đường trung bình động của chỉ báo ở mức $ 56 thể hiện sự hỗ trợ cho LUNA.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang dao động ở biên giới của vùng quá mua khi nó giao dịch tại chỉ số 69 theo đường thẳng cho thấy áp lực cao mà phe bò đang phải đối mặt trên thị trường.

Phân tích giá Terra: Các phát triển gần đây và các chỉ số kỹ thuật khác

Phân tích giá Terra trong 4 giờ cho thấy đồng tiền này đã phục hồi trong nửa sau của phiên trước, phá vỡ gần mức cao kỷ lục trước đó. Vào đầu phiên giao dịch hôm nay, biến động giá đã chậm lại, nhưng phe bò đã lấy lại động lực gần đây và đồng tiền này đã tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Biểu đồ 4 giờ LUNA / USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động bắt đầu gia tăng trong những giờ khuya của đêm khi đồng xu bắt đầu chạy đua và các dải Bollinger bắt đầu phân kỳ trở lại; Dải trên ở mức 76,5 đô la hiện đại diện cho mức kháng cự đối với đồng tiền này và mức trung bình của chỉ báo ở mức 68,9 đô la thể hiện sự hỗ trợ cho đồng tiền này. Đường trung bình động (MA) đang giao dịch trên mức trung bình của dải Bollinger ở mức 70,98 đô la. Chỉ báo RSI cũng đang giao dịch theo đường thẳng ở đây nhưng tương đối có nhiều khả năng cho một đợt phục hồi hơn nữa.

Kết luận phân tích giá Terra

Phân tích giá Terra cho thấy rằng đồng tiền này đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 75,8 đô la. Phe bò đã hoạt động tốt, nhưng áp lực thị trường khá cao vì đồng tiền này gần như đã đạt đến trạng thái mua quá mức trên biểu đồ hàng ngày. Nếu phe bò có đủ động lực, chúng tôi kỳ vọng LUNA sẽ đóng cửa trên $ 76 ngày hôm nay, đánh dấu một mức cao kỷ lục khác, nhưng nếu áp lực thị trường chiếm ưu thế, LUNA sẽ vẫn có thể thiết lập mức thấp hơn cao hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang web này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Viết một bình luận