Cập nhật Lợi nhuận trước dự phòng của VIB đạt 798 tỷ đồng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu sản phẩm các nhà sản xuất vay tiền trực tuyến giúp người mua khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả khoản lãi trước dự phòng này của VIB đạt 798 tỷ đồng.

VIB vừa công bố kết quả kinh doanh quý III cũng như tổng kết kinh doanh sau 9 tháng đầu năm 2014 với lợi nhuận trước dự phòng tính đến 30/9/2014 đạt 798 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 234 tỷ đồng. và đạt 72% kế hoạch năm 2014. Khoản lãi này không nằm ngoài kỳ vọng của ban lãnh đạo VIB trong quý III và nằm trong kế hoạch nộp ngân sách của VIB từ đầu năm.

Lợi nhuận trước dự phòng của VIB đạt 798 tỷ đồng

VIB là một trong hai ngân hàng có chỉ số sức mạnh tài chính cao nhất trong chín ngân hàng lớn tại Việt Nam

Tổng tài sản của VIB đạt 76,242 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay là 36,896 tỷ đồng, tăng 5% so với đầu năm.

Được biết, mặc dù tăng trưởng chỉ ở mức trung bình của ngành nhưng có chất lượng tốt, tập trung vào các sản phẩm có lợi nhuận cao và ít rủi ro. Cho vay doanh nghiệp FDI tăng 57%. Cho vay cá nhân tăng 11% và chiếm 42% tổng dư nợ, chủ yếu ở phân khúc cho vay mua nhà, ô tô và các sản phẩm tiêu dùng có thế chấp.

Tỷ lệ an toàn vốn của VIB tiếp tục duy trì ở mức cao 17%, phù hợp với các báo cáo gần đây. Các chỉ tiêu về khả năng sinh lời đều có tốc độ tăng trưởng theo dự báo và kế hoạch. Nợ xấu của VIB là 2,19%. Quỹ dự phòng rủi ro lũy kế sau khi trích xử lý rủi ro còn gần 1.600 tỷ đồng.

Quý 3 cũng là quý ghi nhận những thành tựu quan trọng của VIB khi ngày 22/09/2014, VIB được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thăng hạng về sức mạnh tài chính cơ bản, đưa VIB trở thành một trong hai. Ngân hàng có chỉ số sức mạnh tài chính cao nhất trong số 9 ngân hàng lớn tại Việt Nam do Moody’s đánh giá.

Với thành tích này, Ban lãnh đạo VIB tin tưởng vào chiến lược đúng đắn của Ngân hàng trong việc định hướng tăng trưởng song song với kiểm soát rủi ro trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận