Cập nhật LienVietPostBank, Vietnam Post được Tập đoàn Pháp tư vấn

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản. ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào khi có vấn đề giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả LienVietPostBank, Bưu điện Việt Nam do Tập đoàn của Pháp tư vấn.

Theo đó, La Poste Group sẽ tư vấn cho LienVietPostBank và Vietnam Post về 3 vấn đề chính, bao gồm: Hợp nhất mô hình quản trị hiệu quả giữa LienVietPostBank và Vietnam Post; Thiết kế các sản phẩm ngân hàng bán lẻ và đưa các sản phẩm mới ra thị trường; và Xây dựng mô hình điểm giao dịch bưu điện kiểu mẫu và kế hoạch triển khai điểm giao dịch kiểu mẫu trong 5 năm.

LienVietPostBank, Vietnam Post do Tập đoàn Pháp tư vấn

Lãnh đạo Tập đoàn La Poste và Lãnh đạo LienVietPostBank, Bưu điện Việt Nam ký hợp đồng tư vấn

Năm 2011, cùng với việc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (tiền thân là Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) góp vốn vào Ngân hàng để hình thành Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, LienVietPostBank đã trở thành ngân hàng có mạng lưới hoạt động rộng lớn nhất thế giới. Bưu điện Việt Nam là nhà khai thác lớn nhất cả nước với hơn 10.000 bưu cục và điểm Bưu điện – Xã văn hóa của Bưu điện Việt Nam.

Với lợi thế thương hiệu hơn 68 năm, Vietnam Post kết hợp với LienVietPostBank – ngân hàng hiện đại, năng động đã đạt được thành công bước đầu, mô hình “Ngân hàng – Bưu điện” đã trở thành hình ảnh quen thuộc. trong mắt người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, để phục vụ tối đa nhu cầu tài chính của người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân khu vực nông nghiệp, nông thôn, LienVietPostBank và Bưu điện Việt Nam cần nghiên cứu phát triển đa dạng các sản phẩm để tăng hiệu quả. hoa quả. quản trị doanh nghiệp, xây dựng phòng giao dịch Bưu điện kiểu mẫu.

Việc hợp tác với Tập đoàn Bưu chính Pháp (hiện đang sở hữu Ngân hàng Bưu điện Pháp – La Banque Postale, một ngân hàng có nhiều nét tương đồng với LienVietPostBank ở thời điểm hiện tại) sẽ giúp LienVietPostBank phát triển mạnh mẽ mô hình “Ngân hàng – Bưu điện” theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc LienVietPostBank lựa chọn đối tác tư vấn nước ngoài vào thời điểm này là hoàn toàn phù hợp với mục tiêu phát triển của LienVietPostBank là trở thành “ngân hàng cho tất cả”.

Tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và Hợp đồng Tư vấn Kỹ thuật và Chuyển giao Công nghệ, LienVietPostBank sẽ cùng Bưu điện Việt Nam và các đối tác nước ngoài trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sáp nhập, những kết quả đạt được trong quá trình sáp nhập. hai năm. trong năm qua, định hướng kinh doanh của hai bên… đồng thời tham khảo cơ chế quản trị tại Tập đoàn La Poste và La Banque. Tập đoàn La Poste sẽ cử các chuyên gia giàu kinh nghiệm phối hợp chặt chẽ với nhóm dự án do LienVietPostBank thành lập để triển khai dự án theo từng giai đoạn đã thống nhất.

Ngoài ra, Tập đoàn La Poste cũng sẽ chuyển giao công nghệ cho LienVietPostBank và Vietnam Post thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện nhân viên tại Pháp.

Đối với Tập đoàn La Poste, đây là hợp đồng tư vấn đầu tiên của La Poste tại thị trường Việt Nam và đúng thời điểm hai nước Việt – Pháp vừa kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Tập đoàn La Poste cũng tin tưởng hợp đồng tư vấn này sẽ mang đến cho Việt Nam một mô hình Ngân hàng – Bưu điện kiểu mẫu với tên gọi LienVietPostBank theo tiêu chuẩn quốc tế trong thời gian tới.

Sau hơn 5 năm hoạt động với những bước tiến vững chắc trên thị trường tài chính, LienVietPostBank đã đạt được những con số ấn tượng.

Tính đến cuối quý II / 2013, vốn điều lệ của LienVietPostBank là 6.460 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 80.000 tỷ đồng, huy động vốn đạt trên 55.000 tỷ đồng và gần 1 triệu khách hàng. Dự kiến ​​đến cuối năm 2018, mạng lưới chi nhánh của LienVietPostBank sẽ có mặt trên toàn quốc.

Viết một bình luận