Cập nhật LienVietPostBank khẳng định không ưu tiên dòng họ Dương trong tuyển dụng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc, LienVietPostBank khẳng định không ưu tiên cho thí sinh họ Dương trong đợt tuyển dụng này.

LienVietPostBank khẳng định không ưu tiên người họ Dương trong tuyển dụng

Ông Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị LienVietPostBank (người phát ngôn chính thức của LienVietPostBank trước công chúng) đã khẳng định như vậy khi nói về quy chế tuyển dụng của LienVietPostBank.

Ông Hưởng cho biết, trong quy chế tuyển dụng của LienVietPostBank ưu tiên các đối tượng chính sách là con gia đình thương binh, con gia đình liệt sỹ, con gia đình có công với nước, con em đồng bào. Đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa …

Đồng thời, LienVietPostBank cũng là ngân hàng TMCP đầu tiên hạ chuẩn trình độ khi tuyển dụng: đối với công việc giản đơn chỉ tuyển các trường trung cấp, cao đẳng nghề để tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo đúng cơ hội. cơ cấu lương và đáp ứng yêu cầu mở rộng mạng lưới khi LienVietPostBank là ngân hàng TMCP đầu tiên có mạng lưới phủ sóng rộng khắp đến các xã trên cả nước thông qua mạng lưới bưu cục với hơn 10.000 điểm giao nhận. Hệ thống dịch vụ và chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh thành.

Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng, ông Dương Công Minh thông báo đang ưu tiên tuyển dụng ứng viên họ Dương cho một số công việc đơn giản tại LienVietPostBank …

Trước thông tin trên báo chí, HĐQT LienVietPostBank không biết việc này nhưng sau khi họp xử lý thông tin thì phát hiện ông Dương Công Minh khai là Phó Chủ tịch HĐQT, họ Dương, là một kênh giới thiệu nhân viên. HĐQT đề nghị LienVietPostBank xem xét tuyển dụng nhân sự họ Dương vào LienVietPostBank, nhưng với tư cách là Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, ông Dương Công Minh đã rút lại ý kiến ​​trên. , thực hiện đúng quy chế tuyển dụng của LienVietPostBank, không ưu tiên họ tên khi tuyển dụng mà khuyến khích người tích cực giới thiệu nhân sự giỏi cho LienVietPostBank, càng có nhiều kênh giới thiệu hội đồng tuyển dụng càng có nhiều lựa chọn. nhân viên. đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đối với hoạt động ngân hàng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận