Cập nhật Làn gió từ “tân binh” PVI Sun Life

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. . Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ thực thể nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn làn gió đến từ “tân binh” PVI Sun Life này.

Hôm qua (12/3), thị trường bảo hiểm nhân thọ chào đón một gương mặt mới – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life.

Gió từ

Để vươn lên trong một thị trường vốn đã đông đúc và với những công ty mới gia nhập, các công ty trong lĩnh vực này đang cố gắng cạnh tranh bằng cách khai thác thế mạnh độc đáo của họ.

Với sự tham gia của PVI Sun Life, số lượng công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đã tăng lên con số 15, trong đó, ngoài Bảo Việt Nhân thọ là các doanh nghiệp trong nước, còn lại là các doanh nghiệp trong nước. các doanh nghiệp. ngoại quốc.

AIA là cái tên quen thuộc trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Hiện nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập dưới hai hình thức: công ty 100% vốn nước ngoài hoặc công ty liên doanh nhằm khai thác thế mạnh riêng từ các tập đoàn quốc tế. Đó là những cái tên như AIA, Generali, Prudential, Manulife …

PVI Sun Life là liên doanh giữa Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Tập đoàn Bảo hiểm Tài chính Sun Life (Canada). Vốn điều lệ của PVI Sun Life khi mới thành lập là 1.000 tỷ đồng, trong đó PVI sở hữu 51% vốn điều lệ và Tập đoàn Sun Life Financial sở hữu 49% vốn điều lệ.

Theo ông Bùi Văn Thuận, Tổng Giám đốc PVI Holdings, sự ra đời của PVI Sun Life nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của PVI. Theo đó, PVI Sun Life khi đi vào hoạt động sẽ giúp hoàn thiện bộ máy kinh doanh của PVI, chuyên sâu trên cả 3 lĩnh vực: phi nhân thọ, nhân thọ và tái bảo hiểm. Ông Bùi Văn Thuận cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng PVI Sun Life sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Một lãnh đạo cấp cao của PVI Holdings cho biết, ngoài thế mạnh là đối tác Sun Life Financial – tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, đối tác chiến lược hiện tại của PVI Holdings là Tập đoàn Talanx (Talanx Group). Đức hạnh). ) cũng được đánh giá là một tập đoàn mạnh trong lĩnh vực này.

Ông Kevin Strain, Tổng Giám đốc Sun Life Financial Châu Á cho biết, việc thành lập PVI Sun Life đã mở rộng hoạt động của Sun Life Financial tại Châu Á và phù hợp với chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

Trong khi đó, đối tác chiến lược hiện tại của PVI là Tập đoàn Talanx, cũng như bản thân PVI cũng có lợi thế riêng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Tập đoàn Talanx là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, có điều kiện hỗ trợ kỹ thuật và phát triển thị trường.

Về phía PVI, ngoài thị trường chung, tiềm năng khai thác thị trường dầu khí trong nước hiện được đánh giá là khá lớn. Đại diện PVI Hodings cho biết, thị trường nội bộ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam), với hơn 50.000 nhân sự, đã là một khoảng trống rất lớn.

Trước sự gia nhập bài bản và đầy tham vọng của các tân binh, các doanh nghiệp có mặt trên thị trường cũng có những chiến lược khá bài bản và rõ ràng.

Ông Simon Lam, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam cho biết, thời gian tới, công ty sẽ thực hiện chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối.

“Đây là một nét rất riêng của Generali Việt Nam, bởi chúng tôi vận hành bảo hiểm nhân thọ cá nhân và bảo hiểm nhóm thông qua các kênh phân phối đa dạng,” ông Simon Lam cho biết thêm.

Với chiến lược này, Generali Việt Nam có thể tận dụng chuyên môn độc đáo của Tập đoàn Generali trong lĩnh vực bảo hiểm nhóm và phát triển hoạt động kinh doanh bảo hiểm cá nhân tại Việt Nam. Về địa bàn hoạt động, Generali Việt Nam sẽ mở rộng hoạt động ra Hà Nội trong năm 2013 và triển khai chiến dịch kinh doanh tại Hà Nội.

Trong khi đó, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA cũng đang khai thác lợi thế từ thế mạnh của Tập đoàn AIA toàn cầu, nhất là khi AIA vừa công bố kết quả kinh doanh kỷ lục cho năm tài chính 2012. Mới đây, AIA, AIA đã hoàn tất hai thương vụ mua bán và sáp nhập lớn tại Malaysia và Sri Lanka.

Ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết, định hướng của AIA Việt Nam là tập trung vào các yếu tố nền tảng: khách hàng, sản phẩm cạnh tranh và đội ngũ đại lý chuyên nghiệp.

Viết một bình luận