Cập nhật Lái thử để chọn xế hộp ưng ý

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến để giúp bạn giải quyết các vấn đề về nguồn vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Lái thử để lựa chọn chiếc xe ưng ý này.

Để chọn được chiếc xe ưng ý, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về xe thông qua việc lái thử xe thực tế và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của hãng xe đang trở thành một khâu mà không một khách hàng nào có thể bỏ qua.

Hôm nay (11/3), Công ty Ford Việt Nam sẽ bắt đầu kế hoạch lái thử One Ford Drive trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các mẫu xe thuộc chiến lược One Ford đang được phân phối tại Việt Nam. Nam giới. Việt Nam gồm Ford Fiesta, Ford Focus, Ford EcoSport, Ford Everest, Ford Ranger và Ford Explorer.

Chương trình được tổ chức từ ngày 11 tháng 3 năm 2017 đến hết ngày 26 tháng 3 năm 2011. Cụ thể, ngày 11 và 12 tháng 3 sẽ được tổ chức tại Vinhomes Long Biên Hà Nội và Trung tâm thương mại Crestal Mall tại Phú Mỹ Hưng, TP. HCM. Các tỉnh thành khác với 13 địa điểm sẽ được đại lý tổ chức từ ngày 14-26 / 3/2017. Ngoài cơ hội lái thử và trải nghiệm tất cả các loại xe Ford, khách mời tham gia chương trình sẽ có cơ hội được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam. Đồng thời, khách hàng còn được trải nghiệm tính năng Điều khiển bằng giọng nói ưu việt SYNC3 được trang bị trên sản phẩm Ford Focus. Tất cả các khách hàng tham gia chương trình lái thử sẽ có cơ hội trúng Iphone7 nhiều phần quà hấp dẫn khác.

“Tạo thêm cơ hội cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Ford luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh One Ford. Tối ưu hóa các công nghệ toàn cầu với chi phí hợp lý, xe Ford luôn dẫn đầu về chất lượng, xanh, an toàn, thông minh và không ngừng thu hút khách hàng trẻ, yêu công nghệ tại Việt Nam. Việt Nam. ”- ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Đồng thời, nhằm mang đến nhiều cơ hội sở hữu xe Ford, Ford Việt Nam áp dụng mức giá mới cho hai dòng sản phẩm Ford Everest và Ford Focus. Theo đó, hai phiên bản sản phẩm Ford Everest 2.2L AT 4 × 2 Trend và Ford Everest 2.2L AT 4 × 2 Titanium có giá bán lẻ lần lượt là 1,185 tỷ đồng và 1,265 tỷ đồng. Ngoài ra, dòng sản phẩm Ford Focus Trend EcoBoost cũng được áp dụng mức giá bán lẻ ưu đãi mới hơn 648 triệu đồng và nhận nhiều ưu đãi khác từ đại lý.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận