Cập nhật Lác đác vài cổ phiếu lên giá

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Các mặt hàng. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay trực tuyến và giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả một vài cổ phiếu tăng giá.

Trong phiên giao dịch ngày 5/11, có tới 6 loại cổ phiếu tăng giá với các mức từ 100 đến 500 đồng nhưng cũng không ngăn được “cơn lũ” giảm điểm của chỉ số chứng khoán Việt Nam. Phiên này, VN-Index giảm mạnh tới 175,02 điểm (-0,88%).

Nguyên nhân đẩy chỉ số VN-Index tiếp tục giảm kỷ lục mới là phần lớn các mã giảm đang chi phối kết quả giao dịch. Chẳng hạn, REE (giảm 100 đồng) giao dịch 11.000 cổ phiếu, GMD (giảm 1.000 đồng) giao dịch 4.000 cổ phiếu, GIL (giảm 1.300 đồng) giao dịch 1.100 cổ phiếu… Trong khi đó, số lượng cổ phiếu tăng giá. Giao dịch. bản dịch có chừng mực.

Điều đặc biệt trong phiên là cả 19 cổ phiếu trên sàn đều được khớp lệnh. Một số cổ phiếu đóng băng trong phiên trước như TS4, BTC, HAP bắt đầu tăng nhẹ.

Tổng giá trị giao dịch khớp lệnh đạt 22,4 tỷ đồng. Trong đó, 21 tỷ đồng là trái phiếu CP4A0502.

Lucifer

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận