Cập nhật KPMG khuyến nghị ngân hàng Việt về tuân thủ FATCA

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản. ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời hạn trả nợ là do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra vấn đề giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả những khuyến nghị của KPMG đối với các ngân hàng Việt Nam trong việc tuân thủ FATCA này.

Sáng 29/7 tại Hà Nội, Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH KPMG và Công ty TNHH IBM tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Triển khai tuân thủ FATCA: Thách thức và Giải pháp “hỗ trợ các Tổ chức Tài chính tại Việt Nam tuân thủ Đạo luật FATCA -“ Đạo luật Tuân thủ Thuế Tài khoản Nước ngoài của Hoa Kỳ ”.

KPMG khuyến nghị các ngân hàng Việt Nam tuân thủ FATCA

Tham dự Hội thảo có đại diện cấp cao của Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao và hơn 150 đại biểu là lãnh đạo các ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm. bảo hiểm, chi nhánh ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Thông qua buổi tọa đàm, các đại biểu đã có cơ hội nắm bắt tổng quan về các yêu cầu tuân thủ FATCA của Sở Thuế vụ (IRS) cũng như những khó khăn và thách thức khi triển khai tuân thủ FATCA tại Hoa Kỳ. bối cảnh Việt Nam chưa ký Hiệp định liên Chính phủ (IGA).

Đại diện KPMG trình bày tại hội thảo

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn và triển khai tuân thủ FATCA cho nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, Công ty TNHH KPMG đã được Ngân hàng Nhà nước mời tham gia trình bày tại hội nghị. xinh đẹp. Buổi thảo luận này nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cũng như những khó khăn, thách thức mà các ngân hàng tại Việt Nam có thể gặp phải trong quá trình triển khai tuân thủ FATCA.

Đồng thời, KPMG cũng đưa ra một số khuyến nghị và giải pháp triển khai phù hợp với bối cảnh cụ thể của thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam hiện nay.

Ngân hàng Việt Nam chống mất tiền với tài khoản khách hàng Hoa Kỳ Ngân hàng Việt Nam chống mất tiền với tài khoản khách hàng Hoa Kỳ

Lần đầu tiên, hệ thống ngân hàng Việt Nam phải tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ (FATCA – Đạo luật Tuân thủ Thuế Tài khoản Nước ngoài).

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận