Cập nhật Kirobo nhận đầu tư từ quỹ Solana LATAM

www.financemagnates.com

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 13:54, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Tel Aviv, Kirobo đã đảm bảo khoản đầu tư chiến lược từ quỹ Solana LATAM, là chi nhánh đầu tư khu vực của Solana Foundation, nhà phát hành và giám sát của stablecoin BRZ, Học viện Tài chính được nghiên cứu độc quyền.

“Solana là một trong những công ty blockchain hàng đầu trên thế giới, vì vậy việc nhận được khoản đầu tư chiến lược từ họ là một tín hiệu khác cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng,” Asaf Naim, đồng sáng lập và CEO của Solana cho biết. Kirobo nói.

Điều này xảy ra sau khi công ty khởi nghiệp nhận được 5 triệu đô la tài trợ vào tháng 5 năm ngoái từ DigiCrypts Blockchain Solutions (DigiMax), một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ tiền điện tử và trí tuệ nhân tạo.

Mặc dù tổng mức đầu tư mới nhất không được tiết lộ, nhưng điều này rất quan trọng vì nó kết nối công ty với mạng lưới các đối tác và nhà đầu tư tiềm năng mới, đặc biệt là trong khu vực LATAM. Hơn nữa, mối quan hệ với Solana Foundation cũng sẽ giúp cho triển vọng tương lai của dự án.

Carlos Russo, Giám đốc tài chính của BRZ và là nhà quản lý của BRZ Solana Fund, cho biết: “Thêm KIRO vào danh mục đầu tư của chúng tôi là một động thái chiến lược vì chúng tôi đang hỗ trợ tăng trưởng trong tương lai. lai giữa giải pháp Kirobo trong Hệ sinh thái Solana. ”

Danh sách mã thông báo ban đầu

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global (trước đây là MXC) cũng đã liệt kê mã thông báo tiện ích gốc của Kirobo, KIRO, giúp nó tiếp cận nhiều hơn với các nhà đầu tư. Đây là sàn giao dịch tập trung thứ hai liệt kê các mã thông báo tiện ích, cùng với một số địa điểm phi tập trung khác.

“MEXC Global là một sàn giao dịch được đánh giá cao và phổ biến. Chúng tôi hy vọng từ KIRO sẽ trở thành đồng nghĩa với các dịch vụ DeFi trong nhiều năm nữa và những danh sách như thế này sẽ chỉ giúp mạng lưới của chúng tôi phát triển, ”Naim nói thêm.

Công ty khởi nghiệp của Israel nhấn mạnh thêm rằng họ sẽ tiếp tục nỗ lực để niêm yết mã thông báo tiện ích của mình trên các sàn giao dịch khác trong những tháng tới.
Trong khi đó, Kirobo tiếp tục phát triển với sản phẩm blockchain của mình. Gần đây nhất, nó đã tung ra một ví tiền điện tử trên chuỗi có thể được tích hợp với các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi), do đó đưa dự án khép kín hơn nữa vào hệ sinh thái DeFi.


Viết một bình luận