Cập nhật Khối lượng giao dịch thấp kỷ lục

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả về lượng giao dịch thấp kỷ lục này

Hôm qua, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,93 điểm, nhưng khối lượng giao dịch giảm xuống 48.440 cổ phiếu – mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11/2003, với giá trị hơn 1,1 tỷ đồng.

Có tới 13/24 mã đứng giá, 8 mã khác tăng nhẹ từ 100-800 đồng, còn lại giảm 100-200 đồng.

Đáng chú ý trong số các mã tăng giá là SAV khi + 400 đồng lên 29.000 đồng / cổ phiếu. Sự khởi sắc của cổ phiếu này có thể đến từ thông tin xưởng chế biến gỗ mới tại nhà máy Saviwoodtech được khai trương và đi vào hoạt động; và giá trị các hợp đồng xuất khẩu mà SAVIMEX ký kết trong năm nay dự kiến ​​đạt hơn 18 triệu USD. Phiên giao dịch hôm qua cũng đánh dấu sự hồi phục của REE sau những phiên giảm liên tiếp, tăng 300 đồng lên 22.800 đồng / cổ phiếu.

REE tiếp tục dẫn đầu về khối lượng giao dịch, chiếm gần một nửa thị trường với 22.830 cổ phiếu. Điều đáng chú ý tiếp theo đến từ BBT khi cổ phiếu rất thanh khoản này chỉ có 100 cổ phiếu được khớp lệnh, trong khi mức giao dịch bình quân của BBT kể từ khi niêm yết là 32.266 cổ phiếu / phiên.

Hôm qua, có 60.000 cổ phiếu được chuyển nhượng và 1.929.700 trái phiếu được trao tay. Tổng giá trị toàn thị trường đạt hơn 203 tỷ đồng.

Mặt trăng

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận