Cập nhật Khả năng tăng cao, hướng mốc 1.300 USD/oz

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách sản phẩm của các nhà sản xuất cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục vấn đề về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, một đơn vị vốn, một công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề gì phát sinh giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với độc giả khả năng tăng cao, hướng tới mốc 1.300 USD / oz này.

Đa số ý kiến ​​cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng khi cho rằng Fed sẽ duy trì lãi suất và tỏ ra hoài nghi với những chính sách mới của Tổng thống Mỹ.

Tỷ lệ dự đoán giá vàng trong tuần tới.  (Ảnh: Kitco News)
Tỷ lệ dự đoán giá vàng trong tuần tới. (Ảnh: Kitco News)

Trong tuần giao dịch vừa qua, giá vàng thế giới đã nối dài đà tăng 3 tuần liên tiếp, có thời điểm giá vàng tăng lên 1.261 USD / oz. Cuối tuần tại thị trường Mỹ, giá vàng giao ngay giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức cao 1.256 USD / oz; Giá vàng kỳ hạn cũng được chốt ở mức 1.255 USD / oz. Giá vàng hiện đang ở mức cao nhất trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Trên sàn Comex trong phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng kim loại tăng chóng mặt. Việc vàng tăng mạnh cho thấy kim loại quý này đang bứt phá mạnh bởi lực mua từ các quỹ lớn và giới đầu cơ. Trong khi đó, các báo cáo kinh tế của Fed cùng với các chính sách chính trị đầy biến động trên thị trường toàn cầu đã khiến đồng USD mất giá – yếu tố tích cực đẩy giá vàng đi lên.

Với diễn biến giá vàng hiện nay, khảo sát giá vàng tuần tới do Kitco News thực hiện với sự hỗ trợ của Main Street và Wall Street đều có chung kỳ vọng sẽ tìm kiếm những nhận định mới về thị trường vàng trong tuần này. Tiếp đến, trong bối cảnh thị trường đang chờ đợi những động thái thận trọng của Fed cũng như những bất ổn chính trị như Brexit ở Anh, bầu cử ở Pháp cũng như cuộc giải cứu hệ thống tài chính Hy Lạp.

Cuộc khảo sát về giá vàng trong tuần tới của Phố Wall, được thực hiện với 20 thương nhân và nhà phân tích, đã mang lại kết quả như mong đợi. 13 người (chiếm 65%) khi được thăm dò ý kiến ​​đều cho rằng giá vàng tuần sau sẽ tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là ngày thứ Sáu. 2 người bày tỏ quan điểm giá vàng đảo chiều lên xuống (tỷ lệ 10%) và 5 người còn lại (tỷ lệ 25%) cho rằng giá vàng đi ngang.

Trong khi đó, 974 người trả lời cuộc khảo sát trực tuyến của Main Street cũng có xu hướng nhận thấy giá vàng tiếp tục tăng. Cụ thể, có 661/974 ý kiến ​​(tỷ lệ 68%) dự đoán giá vàng tăng trong tuần tới. Chỉ có 221/974 ý kiến ​​(23%) cho rằng giá vàng sẽ xuống thấp và 92 người (tương đương 9%) còn lại có quan điểm trung lập về giá vàng.

Giá vàng sẽ tăng khi các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm đến mặt hàng này. Đặc biệt là vào tuần tới.

Trong cuộc khảo sát hôm thứ Sáu tuần trước, 59% số người được hỏi ở Phố Wall và 64% số người được hỏi ở Phố chính cho rằng giá vàng đã tăng trong tuần qua. Với diễn biến thị trường vàng trong tuần qua càng chứng tỏ nhận định trước đó là đúng, khi giá vàng đạt đỉnh 1.261 USD / oz vào ngày thứ Sáu, mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 11/2016.

Ira Epstein, giám đốc bộ phận Ira Epstein của Linn & Associates, cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng vào tuần tới, lưu ý các cuộc thăm dò dư luận cho thấy Hà Lan và Pháp với cùng một đảng chính trị chiến thắng. trong các quyết định chính sách chống nhập cư.

“Thị trường trong tuần tới sẽ đặc biệt chú ý đến sự kiện Brexit của Vương quốc Anh cùng với những chính sách tiếp theo của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Bên cạnh đó, sau cuộc họp chính sách của Fed, nếu cơ quan này vẫn chưa thống nhất quyết định tăng lãi suất trong tháng 3 thì vàng. giá cả sẽ tăng mạnh lên một mặt bằng giá mới ”, Einstein chia sẻ.

Trong khi đó, Phillip Streible, chiến lược gia thị trường cấp cao tại RJO Futures, cũng cho rằng tương lai của thị trường vàng tăng giá sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có tiếp tục duy trì mức hay không. . Lãi suất thấp.

“Những bất ổn địa chính trị cùng với sự không chắc chắn xung quanh chính sách của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc bầu cử ở Pháp và gói cứu trợ của Hy Lạp sẽ mang lại tín hiệu tốt cho giá vàng vào tuần tới. “Phillips nói.” Tôi tin rằng giá vàng sẽ tiếp tục phục hồi về mốc 1.300 USD trong vài tuần tới, “Streible nói.

Cùng quan điểm về giá vàng, Adrian Day, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Asset Management cho rằng, chỉ số USD đang được định giá quá cao so với các đồng tiền chủ chốt khác, đặc biệt là đồng euro. thấp hơn tỷ lệ an toàn. Trong khi vàng dường như đã thoát ra khỏi phạm vi được kiểm soát vốn có của nó, thì nhiều khả năng sẽ tăng thêm.

Jim Wyckoff, nhà phân tích kỹ thuật cấp cao tại Kitco cũng cho rằng giá vàng sẽ tăng cao hơn khi các nhà đầu tư bắt đầu chuyển sự chú ý sang mặt hàng này. Đặc biệt, trong tuần tới, các chính sách mới của Tổng thống Donald Trump sẽ được trình lên Quốc hội Mỹ nên sẽ có ảnh hưởng lớn đến xu hướng đầu tư vàng dài hạn. Do đó, giá vàng nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì và tăng trong khoảng $ 1.250 – $ 1.270 / oz.

Viết một bình luận