Cập nhật IMF ấn tượng với kết quả xử lý nợ xấu tại Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng, sở hữu hồ sơ cực đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản chính ngân hàng. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ thực thể nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả IMF ấn tượng với kết quả xử lý nợ xấu này của Việt Nam.

Tại buổi làm việc với Thống đốc Nguyễn Văn Bình ngày 11/6, ông Mitsuhiro Furusawa, Phó Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đánh giá cao những kết quả đạt được của Việt Nam và ngành ngân hàng trong thời gian qua. .

Ông Mitsuhiro Furusawa đặc biệt ấn tượng trong việc điều hành chính sách tiền tệ, ổn định tỷ giá, đảm bảo thanh khoản và an toàn hệ thống, giảm mạnh mặt bằng lãi suất, tái cơ cấu ngân hàng và xử lý nợ xấu, góp phần kiểm soát lạm phát và ổn định vĩ mô.

Phó Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cũng nhấn mạnh, IMF ủng hộ mạnh mẽ định hướng và quyết tâm của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc kiên định mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, chú trọng chất lượng. lượng tăng trưởng kinh tế. người quản lý. Đồng thời, hỗ trợ Việt Nam đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu và tái cơ cấu hệ thống ngân hàng thông qua việc sử dụng các nguồn lực cần thiết và đẩy nhanh cải cách pháp luật.

Cùng ngày, Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã trao tặng Huân chương Hữu nghị của Nhà nước và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngân hàng Việt Nam cho ông Sanjay Kalra, Trưởng đại diện IMF tại Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của cá nhân ông Sanjay Kalra cũng như vai trò. của IMF trong việc hỗ trợ Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô và kiềm chế lạm phát, đặc biệt là tư vấn chính sách và tiếng nói ủng hộ của IMF trong việc định hướng nền kinh tế. nên kinh tê. và các chính sách của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong thời gian qua.

Ông Sanjay Kalra tin tưởng rằng, trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa IMF và Việt Nam sẽ không ngừng phát triển. Về bản thân, ông Sanjay Kalra khẳng định: Sau khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, dù ở cương vị nào ông cũng sẽ luôn dành cho Việt Nam những tình cảm tốt đẹp nhất và sẽ tiếp tục như vậy. quan tâm, đóng góp và hỗ trợ sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận