Cập nhật IBSC mở thêm 2 đại lý nhận lệnh

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá các nhà cung cấp cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng khắc phục những khó khăn trong đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả IBSC mở thêm 2 đại lý nhận đơn hàng này.

Trung tuần tháng 5, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công Thương (IBSC) sẽ tổ chức lễ khai trương đại lý giao dịch chứng khoán tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Khu công nghiệp Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo Giám đốc Ngân hàng Công thương Phạm Ngọc Long, việc khai trương thêm hai đại lý nhận đặt hàng mới nằm trong kế hoạch đẩy mạnh hoạt động marketing nhằm thu hút khách hàng và phục vụ tốt hơn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực ngân hàng. hàng ngang. hàng hóa cũng như kinh doanh chứng khoán.

Các đại lý nhận lệnh của IBSC sẽ thực hiện lệnh mua, bán chứng khoán của khách hàng trên địa bàn, hỗ trợ cổ phần hóa và phát hành chứng khoán; thực hiện tư vấn niêm yết, tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu liên quan cho nhà đầu tư …

Theo ông Long, khách hàng đến giao dịch tại hai đại lý mới của IBSC sẽ được sử dụng các dịch vụ, tiện ích sẵn có của hệ thống IBSC trên toàn quốc. Trong ngày khai mạc, đơn vị sẽ tổ chức hội thảo về thị trường chứng khoán với sự chủ trì của Trưởng đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TP.HCM Bùi Nguyên Hoàn.

(Dựa trên Đầu tư chứng khoán)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận