Cập nhật Hơn 95 triệu cổ phiếu Nam Long chào sàn HOSE vào 8/4

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay nhanh số tiền từ 500k đến 10 triệu với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả Hơn 95 triệu cổ phiếu Nam Long sẽ được chào bán trên sàn HOSE vào ngày 8/4.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long vừa phối hợp với đơn vị tư vấn (Công ty Chứng khoán Sài Gòn – SSI) công bố kế hoạch niêm yết hơn 95 triệu cổ phiếu trên sàn HOSE.

Hơn 95 triệu cổ phiếu Nam Long niêm yết trên sàn HOSE ngày 8/4

(baodautu.vn) Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long vừa phối hợp với Công ty Tư vấn SSI chính thức công bố kế hoạch niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vào ngày 8/4 tới đây. 213 với mã cổ phiếu dự kiến ​​là NLG.

Theo đó, sẽ có 95.513.523 cổ phiếu được niêm yết với giá tham chiếu dự kiến ​​27.000 đồng / cổ phiếu.

Dự án của Nam Long do VPBank tài trợ 300 tỷ đồng

Được biết, NLG là công ty chuyên về phát triển bất động sản, tính đến tháng 3/2013, NLG có tổng vốn điều lệ là 955 tỷ đồng. Theo báo cáo kiểm toán của Ernst & Young, tổng giá trị tài sản của NLG đến cuối năm 2012 đạt 3070 tỷ đồng với 12 công ty phát triển sản phẩm và dự án.

Hiện NLG đã hoàn thành 8 dự án khu đô thị, chuẩn bị triển khai 9 dự án với tổng quỹ đất 567 ha, trong đó sản phẩm chủ lực của NLG là dòng căn hộ Ehome dành cho khách hàng có thu nhập trung bình. , dự kiến ​​đưa ra thị trường khoảng 14.000 căn hộ trong 5 năm tới.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận